Thị Trường - 25/03/2015 10:00 AM
Các hãng xe Trung Quốc dường như không hề cạn ý tưởng khi liên tục “học hỏi” thiết kế từ các hãng xe danh tiếng. Mới đây ở hội chợ xe điện Expo EV Shandong, một chiếc xe kỳ lạ xuất hiện với logo Nissan và Volvo trong khi mang hình dáng của New Bettle – Volkswagen.

Hãng xe Trung Quốc có cái tên Vidoev đã ngang nhiên sử dụng thiết kế của cả 3 hãng xe lớn trên thế giới khi kết hợp logo Nissan và Volvo thành một sau đó cộp mác logo này lên một mẫu xe có thiết kế không khác gì New Bettle của Volkswagen.

Điểm khác biệt duy nhất là thay vì có 3 cửa như Bettle thì xe có 5 cửa. Phần nội thất chưa hoàn chỉnh nhưng bảng điều khiển cũng không khác gì Bettle A5. Theo thông số của nhà sản xuất Trung Quốc, đây là chiếc xe chạy điện tốc độ thấp được trang bị một động cơ điện có sức mạnh khoảng 27 mã lực và sẽ được bán với giá từ 100.000 NDT (tương đương 320 triệu đồng)

  

Chiếc xe hiện đang được trưng bày tại triển lãm Shandong EV Expo, nơi cũng xuất hiện hàng loạt các phiên bản nhái của BMW i3, Kia Morning…

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc