• Thị Trường - 05/07/2013 7:40 AM
  Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA ) vừa tiến hành cuộc điều tra đối với các lỗi kỹ thuật trên sản phẩm của Ford và Hyundai.

  Bộ thắng tốc độ trên dòng Ford Taurus và Mercury Sable sản xuất năm 2000-2003 của Ford  không đảm bảo được an toàn. Bộ an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đã nhận được hơn 100 lời “than phiền” về chất lượng của sản phẩm bao gồm những cáo buộc về việc hệ thống phanh đã hoạt động không đúng như quảng cáo, gây ra 5 tai nạn. Cơ quan này cũng đã phản hồi rằng sẽ điều tra những sai phạm trên vào ngày 21/6 năm nay.

  Trong khi đó, Hyundai bị điều tra về lỗi lỏng ốc của trục lái trên chiếc Santa Fe. Sau khi NHTSA đưa ra yêu cầu điều tra, hãng xe Hàn Quốc này đã đáp trả bằng những điều tra riêng của mình trên dòng xe này. Sau cuộc điều tra trên 680 sản phẩm, Hyundai đã công bố lỗi này thuộc về bộ phận kỹ thuật. Ngoài ra, không có bất kì lỗi nào nữa được tìm thấy trên xe. 

  Ford Taurus

  Santa Fe

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Thị Trường  - 13/07/2018 3:36 PM

   Được mệnh danh là “chuyên gia đường phố\", Ford Ecosport đã được cải tiến như thế nào so với thế hệ cũ? mẫu xe khiến người dùng hài lòng và chưa hài lòng ở những điểm nào? Cùng CafeAuto theo dõi video trải nghiệm từ người dùng sau đây.

  • Ford EcoSport thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động 4WD

   Ford EcoSport thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động 4WD

   Thị Trường  - 30/06/2018 12:11 PM

   Vừa qua một hình ảnh của mẫu xe Ford EcoSport bị chụp lại khi đang chạy thử tại Pondicherry. Điểm đáng chú ý, thế hệ tiếp theo của mẫu Crossover cỡ nhỏ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh – 4WD, trên phiên bản SE. Được biết đây là mẫu xe được sản xuất tại Ấn Độ, và cũng là ‘’mô hình’’ để xuất khẩu cho thị trường Mỹ.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc