Thị Trường, - 15/04/2020 05:12 PM
Chỉ cần bỏ ra 20 USD kèm một chút may mắn là bạn đã có cơ hội sỡ hữu một chiếc siêu xe Chevrolet Corvette C8 2020 với giá trị 60.000 USD.

Chevrolet Corvette C8 2020 được xem là chiếc siêu xe tạo nên “cơn sốt” tại thị trường Mỹ với giá bán khởi điểm 60.000 USD. Nhưng thật đáng tiếc khi Chevrolet đã ngừng nhận đơn đặt hàng Corvette C8 từ giữa tháng 3 do nguồn cung hạn chế.

Tuy nhiên, nếu bạn tin vào vận may của mình, vẫn có một cách “nhẹ nhàng” hơn để sở hữu mẫu xe này. Đó là tham gia trò chơi lá thăm may mắn do bảo tàng National Corvette Museum (bang Kentucky, Mỹ) tổ chức.

Chỉ cần bỏ ra 20 USD, người mua sẽ sở hữu một lá thăm có cơ hội trúng thưởng chiếc Corvette C8 màu đen trang bị gói hiệu suất Z51 Performance. Mỗi vé đều có cơ hội trúng như nhau, nên để tăng cơ hội chiến thắng, người chơi cần phải mua càng nhiều vé càng tốt.

Trò chơi này yêu cầu người tham gia phải trên 18 tuổi và sống tại bang Kentucky tại thời điểm mua vé. Những người không sống ở Kentucky và muốn mua vé có thể thực hiện thông qua thẻ tín dụng và sử dụng trang web chính thức của NCM (National Corvette Museum) để tương tác tạo một mẫu đơn đặt hàng. Bạn chỉ cần tải xuống mẫu đơn đặt hàng và gửi lại cho NCM để xử lý.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội trúng thưởng chiếc Corvette C8 màu đỏ bản cao cấp hơn khi chọn mua lá thăm có giá 150 USD. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nhanh tay hơn vì chỉ có tổng cộng 1.500 lá thăm loại này được bán ra.

Tương tự, chiếc Corvette C8 thứ 3 với nhiều trang bị đắt tiền hơn cũng chỉ tìm đến chủ nhân của một trong tổng số 1.500 lá thăm giá 250 USD. Khác với hai chiếc trên, chiếc Corvette C8 này chưa được chế tạo và sẽ có những tùy chọn theo ý thích của chủ nhân. Nếu không muốn chiếc Corvette C8 này, người trúng thưởng cũng có thể quy đổi phần quà ra số tiền 60.000 USD.

Buổi lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào ngày 24/4 tới đây để tìm ra chủ nhân của chiếc Corvette C8 màu đen. Người may mắn sở hữu chiếc màu đỏ sẽ được xướng tên sau đó một ngày. Còn chiếc màu xanh sẽ tìm được chủ nhân của mình vào ngày 30/4.

                                                                                                   

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất