Trong khi giá winner X đang giảm sâu thì Honda SH bị đội giá lên đến 30 triệu đồng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Do tình trạng khan hàng vẫn đang diễn ra khiến lượng xe còn lại của các dòng xe SH ở đại lý không đủ phục vụ nhu cầu của của khách hàng, vì vậy giá bán đầu tháng 7/2022 của mẫu xe này tiếp tục tăng rất mạnh, có phiên bản tăng tới hơn 10 triệu so với đầu tháng 6.

Honda-Cafeauto-1

Cụ thể, các phiên bản SH 125 CBS, SH 150 CBS và SH 150 ABS đang có giá bán lần lượt là 83,5 triệu đồng, 101 triệu đồng, và 120 triệu đồng, tăng từ 1 - 2 triệu đồng so với tháng trước.

Trong khi đó, 2 phiên bản SH 125 ABS và SH 150 ABS Thể thao hiện đang có giá bán lần lượt lên tới 100 triệu đồng và 130 triệu đồng tại đại lý, cả 2 phiên bản này đều tăng mạnh thêm 10 triệu đồng so với tháng trước.

Honda-Cafeauto-2

Honda không những nâng cấp thêm về động cơ cho cả SH 125 lẫn SH 150 mà còn tập trung hơn về phần thiết kế và trang bị những công nghệ hiện đại hướng đến trải nghiệm người dùng.

Đó cũng chính là lí do khiến cho dòng xe này được đông đảo người dùng ưu chuộng.

Honda-Cafeauto-3

Ghi nhận tại một số đại lý HEAD, SH 125 ABS và SH 150 ABS Thể thao là 2 phiên bản được khách hàng quan tâm và hỏi mua rất nhiều.

Vì vậy các phiên bản này hiện đang rất khan hiếm, dẫn đến tình trạng giá bán tăng lên mạnh trong tháng 7.

Honda-Cafeauto-4

Honda-Cafeauto-5

Với lượng nhu cầu đang lớn như hiện này, đi cùng với đó là việc xe đang khan hiếm tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, xu hướng tăng giá của các mẫu xe kể trên sẽ còn được duy trì và sẽ mất khá nhiều thời gian để giá của các mẫu xe như SH có thể bình ổn trở lại.

Honda-Cafeauto-6

Giá bán thực tế của Honda SH nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.