Xe mới, - 26/03/2024 09:41 AM
Isuzu vừa giới thiệu những thông tin đầu tiên về mẫu bán tải chạy điện Isuzu D-Max EV Concept ngay trước khi sự kiện Bangkok International Motor Show 2024 khai mạc.

Thái Lan là thị trường đầu tiên trên thế giới được Isuzu chọn làm nơi ra mắt mẫu còn concept chạy điện của mẫu bán tải D-Max. Điều này không quá khó hiểu khi doanh số của mẫu xe này thường xuyên đứng đầu thị phần tại Thái.

can-canh-isuzu-d-max-thuan-dien-tai-thai-lan-kho-ve-viet-nam

Nguyên mẫu xe bán tải chạy điện có cấu hình 4 cửa với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. D-Max EV Concept được phát triển trên chính nền tảng hiện đang được dùng cho phiên bản D-Max sử dụng động cơ truyền thống.

can-canh-isuzu-d-max-thuan-dien-tai-thai-lan-kho-ve-viet-nam

Isuzu trang bị cho mẫu bán tải điện mới của hãng với hai môtơ điện đặt trước và sau cùng bộ vi sai thế hệ mới của eAxle. Hệ thống treo sau hoàn toàn mới của De-Dion, giúp cân bằng giữa khả năng lái êm ái và khả năng chịu tải.

can-canh-isuzu-d-max-thuan-dien-tai-thai-lan-kho-ve-viet-nam

Hai môtơ điện của D-Max EV Concept cho tổng công suất 174 mã lực, mô-men xoắn 325 Nm.Tốc độ tối đa của mẫu bán tải điện đạt 130 km/h. Xe có sức kéo 3.5 tấn, đi kèm với đó là bộ pin lithium-ion 66.9 kWh cho phạm vi hoạt động tối đa 300 km mỗi lần sạc đầy với tải trọng tối đa một tấn.

can-canh-isuzu-d-max-thuan-dien-tai-thai-lan-kho-ve-viet-nam

Ngoài ra, Isuzu cho biết họ sẽ cải thiện con số này thêm nữa khi phiên bản thương mai được ra mắt hoàn chỉnh. Sau khi ra mắt, mẫu xe này được trưng bày tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2024. Tại Việt Nam, doanh số của Isuzu D-Max khá thấp chỉ trung bình hơn chục chiếc mỗi tháng dù có mức giá được xem là hấp dẫn trong phân khúc, điều này hoàn toàn trái ngược so với thị trường Thái Lan.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.