rss

Tiến Toàn

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Bugatti Veyron là xe tốt nhất thế giới

Thị Trường - 21/09/2013 9:38 am

Bugatti Veyron đã vượt qua 50 đối thủ nặng ký để trở thành “mẫu xe tốt nhất trong 20 năm trở lại đây” do tạp chí Top Gear bình chọn.

Kể từ 2005, Bugatti Veyron đã trở thành một trong những siêu xe ấn tượng, mạnh mẽ và nhanh nhất thế giới từng được sản xuất. Năm 2013, 8 năm sau khi sản xuất, sau khi sản xuất ra hàng loạt phiên bản đặc biệt, Bugatti Veyron đã được bầu chọn là “mẫu xe tốt nhất trong 20 năm trở lại đây”. Cuộc bình bầu này do tạp chí Top Gear mở ra trên website topgear.com với hơn 100,000 lượt bình chọn. Theo đó, chiếc Bugatti Veyron đã xuất sắc giành vị trí cao nhất, vượt qua 50 ứng viên tham gia trong bảng.

Hãng Bugatti đã thiết lập được 2 kỷ lục thế giới với 2 mẫu xe do mình sản xuất, gần đây nhất là chiếc mui trần Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse. Bugatti cũng là hãng chuyên sản xuất những mẫu xe với số lượng có hạn, trong đó có mẫu Bugatti Veyron 16.4 và Bugatti Veyron Super Sport được sản xuất 300 chiếc, sau đó đã bán hết sạch. Đối với 2 mẫu Grand Sport và Grand Sport Vitesse, hiện chỉ còn 50 chiếc chưa có chủ sở hữu.

Phát biểu sau danh hiệu mới đạt được, ông Wolfgang Schreiber, chủ tịch của Bugatti Automobiles đã bày tỏ niềm vinh hạnh và cảm ơn đối với những người đã bình chọn cho dòng xe của mình. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới