Thị Trường, - 16/12/2011 12:01 AM
Hãng siêu xe Pháp vừa ra mắt một phiên bản đặc biệt khác của Veyron. Chỉ có một chiếc duy nhất được sản xuất với tên gọi Edition Merveilleux.

Siêu xe hàng độc phiên bản Merveilleux của Bugatti được xây dựng dựa trên mẫu Super Sport và thuộc về một khách hàng người Trung Quốc được biết đến với cái tên "Simon". Trong tiếng Pháp, "merveilleux" có nghĩa "tuyệt vời".

Đặc biệt hơn, Bugatti còn tung ra đoạn video giới thiệu Veyron Super Sport Edition Merveilleux để chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của chủ nhân siêu xe. Trong video xuất hiện một số lãnh đạo cấp cao của hãng, trong đó có Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Wolfgang Durheimer, người tiết lộ rằng vị đại gia Trung Quốc mua siêu xe như một món quà sinh nhật tặng chính mình. Simon là một nhà sưu tập xe và đã có một chiếc Bugatti Veyron.

Không có thông tin chi tiết về siêu xe mới. Trong video, Veyron Super Sport Edition Merveilleux đen tuyền toàn thân với chất liệu sợi carbon, nội thất tông xanh và vành xe hợp kim nhôm màu đen.

Bugatti Veyron Super Sport bản tiêu chuẩn từng lập kỷ lục Guinness khi đạt tốc độ 431 km/h. Siêu xe có công suất 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm.

Giá một chiếc SuperSport bản tiêu chuẩn đã là 2,6 triệu USD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất