Thị Trường - 23/03/2015 1:02 PM
Theo một thông tin mới dược tiết lộ, mẫu SUV X7 mới của BMW dự kiến sẽ được trình làng từ vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Thậm chí trang Motor.es còn khẳng định rằng mẫu SUV 7 chỗ mới của hãng xe Đức sẽ có sẵn tùy chọn động cơ 6, 8 thậm chí là cả động cơ 12 xi lanh.

Được biết đến với cái tên nội bộ G07, BMW X7 chia sẻ nền tảng với mẫu SUV trong tương lai của Rolls-Royce. Việc phát triển 2 dòng xe mới này trên cùng một nền tảng đã được công bố cách đây 2 năm.

BMW X7 được xác định sẽ là đối thủ cạnh tranh với trực tiếp với Range Rover, điều này có thể giải thích cho mức giá khởi điểm 130.000 Euro của X7. Nếu nhự những thông tin trên là đúng thì với mức giá này X7 sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ đắt tiền hoặc sẽ là model cao cấp nhất của hãng xe Đức, thậm chí cao cấp hơn cả 7-Series.

BMW được cho là lên kế hoạch sản xuất trung bình 45.000 chiếc X7 mỗi năm tại nhà máy Spartanburg ở Nam Carolina. Về diện mạo của X7, một bản concept  xem trước sẽ được hãng trình làng vào tháng tới tại triển lãm Thượng Hải Auto Show.

Dự kiến, BMW X7 sẽ được trang bị động cơ tăng áp 6 xi lanh,  động cơ V8 xăng và một động cơ diesel và một phiên bản hybrid. Ngoài hệ dẫn động tất cả các bánh xe, rất có thể BMW sẽ trang bị cho tân binh của hãng hệ dẫn động cầu sau.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW X7,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc