Thị Trường - 05/03/2020 11:14 AM
Bản concept i4 cuối cùng cũng đã được BMW giới thiệu sau một thời gian dài chờ đợi.

Không quá khi nói i4 là một trong những model gây tò mò nhất của BMW trong quãng thời gian qua. Thiết kế mới, hệ thống động lực mới, công nghệ mới, tất cả đều là những thông tin mà giới truyền thông quan tâm. Từ ngoại hình cho đến các thông số ban đầu, i4 concept đã không hề phụ sự kỳ vọng.

Nhưng ngoài những yếu tố trên, bản concept này còn ẩn chứa một chi tiết hoàn toàn mới. Đó chính là logo của thương hiệu xe hơi vùng Bavaria. Theo đó, vòng tròn đen ở bên ngoài đã trở nên trong suốt và phơi bày màu sơn ngoại thất của chiếc xe. Thiết kế này không chỉ mang đến các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng đặc biệt mà vẫn thể hiện độ sâu.

Theo chia sẻ từ BMW, logo mới toát lên nhiều sự cởi mở và rõ ràng hơn. Đồng thời, nó cũng giúp thu hút sự chú ý từ những khách hàng trẻ tuổi. Được biết, BMW đã cập nhật logo mới trên trang Facebook chính thức của mình.

Trước BMW, VW cũng đã trình làng thiết kế logo mới trên mẫu xe điện ID.3. Trong khi đó, Kia cũng đang cho thấy động thái tương tự.

 

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
Tags: logo mới, BMW,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc