Thị Trường - 24/07/2013 10:03 AM
	
Hãng xe Anh Bentley đã quyết định đưa dòng SUV hạng sang vào sản xuất với những thay đổi về mặt động cơ.

Với kế hoạch sản xuất khoảng 3,500 chiếc mỗi năm, hãng sẽ ra mắt và sản xuất một dòng SUV hạng sang cho thị trường. Dù chưa có thông tin gì về tên của dòng SUV này nhưng tên của dự án này là “Falcon” và thị trường chính mà nó nhắm đến là thị trường của Nga và Trung Quốc rộng lớn. Bentley nhận định dòng xe SUV 4x4 của hãng sẽ là dòng phù hợp nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của hai thị trường này.

Từng ra mắt mẫu concept SUV EXP 9 F ở Geneva Motor Show 2012 với sự chào đón không mấy tích cực, Bentley dự định sẽ thay đổi một số thiết kế cũng như chi tiết trong thân máy để hâm nóng lại sự quan tâm của người mua xe. Phong cách ngoại thất sẽ không thay đổi nhưng động cơ sẽ có bước tiến mới.

Có 2 lựa chọn về động cơ dành cho dòng SUV của Bentley: động cơ turbo tăng áp 6.0 lít W12 Continental GT, và động cơ tăng áp 4.0 lít V8, plug-in hybrid V6 sử dụng xăng Continental. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh với số ghế tiêu chuẩn 4 chỗ, nhưng hãng cũng sẽ cung cấp các lựa chọn 5 và 7 chỗ cho khách hàng có yêu cầu.

Mức giá dự đoán khoảng 150,000 USD.  

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc