rss

Theo GD&TĐ

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

2012 Disco Volante concept - siêu phẩm mới của người Ý

Thị Trường - 03/03/2012 8:04 am

Carrozzeria Touring Superleggera – một hãng chế tác thân vỏ xe của Ý sẽ mang đến Geneva siêu xe Disco Volante tuyệt đẹp.

Vào những năm đầu của thập kỷ 50 thế kỷ trước, Alfa Romeo cùng với đối tác Carrozzeria làm việc miệt mài trên nhiều mẫu concept để thử nghiệm các công nghệ cho xe đua. Một trong những thành quả của họ là mẫu xe Alfa Romeo Disco Volante đời 1952 (C52) với hai phiên bản Coupe và Spider được phát triển dựa trên mẫu Alfa 1900.

Giống như mẫu xe gốc, Carrozzeria đã phát triển Disco Volante 2012 concept dựa trên một sản phẩm của Alfa Romeo – siêu xe 8C Competizione. Và theo như dự đoán, hãng xe chỉ sản xuất một số lượng rất nhỏ theo đơn đặt hàng để đảm bảo độ “độc”.

Lớp thân vỏ mới bao phủ lên hệ thống khung gầm thể thao của 8C Competizione được tạo thành bởi những tấm nhôm gò bằng tay và được lắp ráp bởi các nghệ nhân. Các bộ phận cơ khí khác của 8C Competizione vẫn tiếp tục được sử dụng nhưng chúng đã được tinh chỉnh cho phù hợp với kiểu dáng mới.

Hãy chờ cho đến khi triển lãm ô tô Geneva khai mạc để chứng kiến màn ra mắt của siêu concept này cùng những thông tin liên quan đến nó.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới