Thị Trường - 03/03/2012 8:04 AM
	
Carrozzeria Touring Superleggera – một hãng chế tác thân vỏ xe của Ý sẽ mang đến Geneva siêu xe Disco Volante tuyệt đẹp.

Vào những năm đầu của thập kỷ 50 thế kỷ trước, Alfa Romeo cùng với đối tác Carrozzeria làm việc miệt mài trên nhiều mẫu concept để thử nghiệm các công nghệ cho xe đua. Một trong những thành quả của họ là mẫu xe Alfa Romeo Disco Volante đời 1952 (C52) với hai phiên bản Coupe và Spider được phát triển dựa trên mẫu Alfa 1900.

Giống như mẫu xe gốc, Carrozzeria đã phát triển Disco Volante 2012 concept dựa trên một sản phẩm của Alfa Romeo – siêu xe 8C Competizione. Và theo như dự đoán, hãng xe chỉ sản xuất một số lượng rất nhỏ theo đơn đặt hàng để đảm bảo độ “độc”.

Lớp thân vỏ mới bao phủ lên hệ thống khung gầm thể thao của 8C Competizione được tạo thành bởi những tấm nhôm gò bằng tay và được lắp ráp bởi các nghệ nhân. Các bộ phận cơ khí khác của 8C Competizione vẫn tiếp tục được sử dụng nhưng chúng đã được tinh chỉnh cho phù hợp với kiểu dáng mới.

Hãy chờ cho đến khi triển lãm ô tô Geneva khai mạc để chứng kiến màn ra mắt của siêu concept này cùng những thông tin liên quan đến nó.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Những điều cần lưu ý khi phụ nữ mang thai lái xe

  Những điều cần lưu ý khi phụ nữ mang thai lái xe

  Tiện ích  - 15/09/2017 10:35 AM

  Các “bà bầu” cần lưu ý điều gì trước khi khởi hành mỗi chuyến xe, tham khảo những kinh nghiệm nhỏ dưới đây để luôn lái xe an toàn.

 • Những lưu ý khi đi đăng kiểm để tránh gặp “rắc rối”

  Những lưu ý khi đi đăng kiểm để tránh gặp “rắc rối”

  Tiện ích  - 12/09/2017 4:45 PM

  Đăng kiểm là một hình thức kiểm tra xe do cơ quan chuyên ngành kiểm định chất lượng chiếc xe có đảm bảo lưu hành hay không, tuy nhiên, đối với các lái xe đây là việc “ngán ngẫm” nhất khi đi ô tô, vì thời gian đăng kiểm rất lâu, có khi cả ngày hoặc thậm chí vài ngày đối với một số xe không đủ tiêu chuẩn. Vậy làm thế nào để tiết kiệm thời gian cho việc đăng kiểm các lái xe nên lưu ý một số điều sau.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc