Sự Kiện, - 27/09/2022 03:30 PM
Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Sài Gòn sắp tổ chức giải golf Mùa thu 2022 - Tranh cúp Fuji Luxury vào ngày 29 - 9 sắp tới.

Đây là giải đấu định kỳ hàng quý mang mục đích kết nối các golfer, hội viên và doanh nhân đam mê bộ môn thể thao này. Giải sẽ được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia khoảng 244 tuyển thủ là hội viên CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn, các golfer thuộc nhiều CLB và doanh nhân ngoài hội sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu mùa thu.

giai-golf-mua-thu-2022-tranh-cup-fuji-luxury-sap-khoi-tranh

Giải đấu chia làm 4 bảng, gồm nam A (Handicap: 0 - 15), nam B (Handicap: 16 - 25), nam C (Handicap: 26 - 36) và nữ (tính theo Handicap ngày). Trong đó, golfer nam có điểm handicap từ 0 đến 36 thì tính điểm handicap dựa trên handicap chính thức sân Tân Sơn Nhất trong ngày 29-9, còn điểm handicap trên 36 thì tính điểm handicap về 36. Tuyển thủ nữ sẽ tính theo handicap ngày 29-9 để phân định thứ hạng.

Ngoài giải thưởng Best Gross, hạng nhất, nhì, ba ở mỗi bảng, Ban tổ chức giải đấu còn tìm ra chủ nhân của các giải kỹ thuật Longest Drive, Nearpin và Nearline. Nối tiếp truyền thống từ các mùa giải trước, Ban tổ chức mong muốn sẽ kết nối các golfer có cùng đam mê thể thao sau những ngày làm việc căng thẳng và tạo nên cơ hội giao thương các doanh nghiệp với nhau.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.