Thị trường ô tô, - 16/12/2011 06:11 PM
Ngày 5/10 Honda chính thức cho ra mắt Civic Modulo - phiên bản mới của mẫu xe Sendan hạng trung . Về cơ bản Civic Modulo không có thay đổi gì nhiều so với các phiên bản trước. Sự cải tiến chỉ tập trung vào một số chi tiết nhằm tăng tính thể thao cho chiếc xe. Với phiên bản Civic Modulo, Honda chỉ sản xuất duy nhất 100 chiếc được đánh số seri từ 1 đến 100.

Ngoại hình của Civic Modulo được thiết kế hướng tới phong cách thể thao mạnh mẽ năng động. Cụm đèn và ốp cản trước của xe được thiết kế liền khối, cụm đèn hậu hình bát giác kết hợp cùng ống xã đôi càng làm tính độc đáo cho Civic Modulo. Điểm nhấn của Honda Civiv Modulo chính là logo Modulo với màu đỏ nổi bật gắn sau xe như một sự khẳng định thương hiệu. Civiv Modulo chỉ có hai màu ngoại thất là trắng ngà và ghi bạc.

Phiên bản Civic Modulo được trang bị hai loại động cơ 2.0 lít DOHC và 1.8 lít SOHC điều ứng dụng công nghệ tiên tiến i-VTEC. Động cơ 2.0 cho công suất tối đa 114 mã lực tại 6000 vòng/phút và mô-mem xoắn cực đại đạt 188Nm tại 4500 vòng/phút. Động cơ này cho xe sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu cao. Với động cơ 1.8 xe đạt công suất tối đa 103 mã lực tại 6300 vòng/phút và mô-mem xoắn đạt 174Nm tại 4300 vòng/phút. Điều đặc biệt  trong vận hành của Civic Modulo nằm ở khả năng vận hành êm ả và nhạy bén, tạo cho người lái luôn có cảm giác ổn định, chắc chắn. Đó là kết quả của hệ thống treo trước kiểu Mc pherson và hệ thống treo sau với tay đòn kép.

Nhằm hướng tới sự thoải mái nhất cho cả người lái và hành khách trên xe Honda Civic Modulo được cải tiến mở rộng không gian tới mức tối đa. Khoang lái được đẩy về phía trước, sàn xe hạ thấp và hệ thống treo được rút ngắn lại, từ đó khoang xe và khoảng cách hai ghế được mở rộng.

Honda Civic Modulo được đề xuất giá bán lẻ là 754 triệu đồng với động cơ 1.8 và 850 triệu đồng cho động cơ 2.0

 Video Honda Civic.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.