Khám Phá, - 21/07/2014 11:45 PM
Sau màu đỏ bắt mắt và màu đen mờ thời trang, siêu xe đắt nhất thế giới Veneno Roadster lại gây ấn tượng cho những tín đố tốc độ trên thế giới bằng bộ cánh màu đen bóng hầm hố khi xuất hiện bên ngoài đại bản doanh của Lamborghini.

Nếu như tất cả 4 chiếc Veneno Coupe đều có màu bạc và chỉ khác nhau ở các sọc trang trí thì Veneno Roadster lại lộ diện trước công chúng với màu đỏ cực bắt mắt, sau đó được bắt gặp với màu đen mờ và sọc xanh thời trang. Và mới đây, siêu xe này lại gây ấn tượng với màu đen bóng mạnh mẽ. Điều này chứng tỏ Lamborghini đã cho phép khách hàng có quyền tùy chọn màu sơn và các chi tiết để “siêu xế” trở nên độc đáo hơn.

Chiếc Veneno Roadster màu đen bóng vừa xuất hiện bên ngoài đại bản doanh của Lamborghini gây ấn tượng cho những tín đố tốc độ trên thế giới khi có màu sơn đen, các chi tiết trang trí và nội thất da màu đỏ nổi bật. Được biết, siêu xe này thuộc sở hữu của một nhà sưu tập xe hơi tại Đức.

Như đã biết, Lamborghini Veneno Roadster là phiên bản mui trần của Veneno Coupe. Đây là siêu xe đắt nhất thế giới khi có giá bán lên tới 4,6 triệu USD và chỉ có 9 chiếc được xuất xưởng. Tuy nhiên, tất cả đã có chủ.

Để tương xứng với mức giá “khủng” đó, Veneno Roadster đã được Lamborghini xây dựng với thiết kế độc đáo và sử dụng những công nghệ tiên tiến. Điển hình như khung xe monocoque được làm từ sợi carbon gia cố polymer siêu bền và thân xe từ CFRP cực nhẹ.

Trái tim của siêu xe này là khối động cơ hút khí tự nhiên 6.5 lít, V12, được phát triển từ động cơ trên siêu xe Aventador. Tuy nhiên, sau khi được Lamborghini tinh chỉnh, khối động cơ V12 này đạt công suất tối đa lên tới 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với công suất của Aventador LP700-4. Sức mạnh này được truyền tới 4 bánh xe thông qua hộp số tự động ISR 7 cấp. Với sức mạnh đó, siêu xe này dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2.8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa trên 355 km/h.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc