Khám Phá, - 09/12/2014 08:03 PM
Lamborghini vốn đã là một hãng xe "điên rồ" chuyên sản xuất những cỗ máy cực khủng và hấp dẫn nhất trên thế giới. Nhưng những người đem động cơ V12 của Lamborghini lắp vào một chiếc mô tô thậm chí còn điên rồ hơn thế.

Mẫu xe “quái vật” này đã xuất hiện tại buổi họp mặt Cars and Coffee Alpharetta, bang Georgia, Mỹ và thu hút sự chú ý của toàn thể người tham dự sự kiện.

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chiếc mô tô đặc biệt này đã gây chú ý bởi khối động cơ có phần quá khổ so với thân hình của chiếc xe. 6 bộ chế hòa khí khổng lồ của nó cùng dòng dữ Lamborghini trên thân cũng “tố cáo” sức mạnh đến từ động cơ Aventador của xe.

Nhưng những chi tiết “làm lố” này lại không khiến cho chiếc xe xấu đi, mà ngược lại làm cho nó mang đầy cảm hứng và đậm chất “steampunk”. Nối với động cơ V12 là 6 cặp ống dẫn mềm mại chạy thẳng đến cặp ống xả cỡ lớn. Dù không nghe được tiếng động cơ, nhưng chắc chắn sức mạnh 670 mã lực đến từ động cơ V12 này có thể làm nức lòng bất kỳ tín đồ yêu xe nào.

Những chiếc Lamborghini không hề dễ lái. Và điều này cũng sẽ tương tự với mẫu mô tô độ trên. Nhưng đam mê và sự điên rồ là không hề có giới hạn, nên có lẽ việc điều khiển xe chẳng hề khiến chủ xe cảm thấy phiền lòng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc