Khám Phá - 01/10/2014 8:41 AM
Đừng tưởng chỉ có những chiếc xe hiệu suất cao và công nghệ khủng mới có thể thực hiện những màn drfit xe đốt lốp liên hoàn. Chỉ cần đủ bản lĩnh, bạn có thể cầm cương bất kỳ chiếc xe nào để thực hiện màn Gymkhana gây cấn như trong phim.

Trong clip tay đua người Séc tên Petr Simurda đã thể hiện bản lĩnh của mình qua những vòng cua hẹp và nguy hiểm của một bãi đậu xe nhỏ mà không làm bất kỳ xe nào bị trầy xước. Thậm chí Petr Simurda còn drift quanh không gian nhỏ hẹp của một garage, băng qua các cửa hẹp và thực hiện vô số màn đốt lốp tuyệt đẹp.

“Chiến hữu” của tay lái này, không ai khác chính là chiếc Skoda 130 có từ thời 1980. Chiếc xe sở hữu động cơ có dung tích 1289 phân khối, sức mạnh động cơ cũng chỉ khoảng 130 mã lực và mô-men xoắn cực đại 175 Nm.

Cùng hồi hộp theo dõi màn trình diễn của tay lái người Séc và “bạn đồng hành” của anh qua đoạn video clip sau:

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Bạn cầm xe của tôi nhưng không có giấy tờ, tôi có quyền kiện không?

  Bạn cầm xe của tôi nhưng không có giấy tờ, tôi có quyền kiện không?

  Tiện ích  - 08/01/2018 2:40 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xin chào Luật sư! Trường hợp của em như sau: Em có chiếc xe máy Air Blade do bố em mua cho (giấy tờ xe đứng tên bố em), và bạn em có hỏi mượn xe của em để đi cầm, em đã đồng ý đưa xe cho bạn đi cầm nhưng không đưa giấy tờ. Từ thời điểm bạn em mượn xe đi cầm đến nay đã được 3 tháng rồi nhưng em không thấy trả và cũng không liên hệ được, gia đình em muốn kiện nhưng do để thời gian dài 3 tháng, gia đình em còn có thể kiện để đòi lại chiếc xe được không?

 • Tăng phí trông giữ xe, ai có lợi nhất?

  Tăng phí trông giữ xe, ai có lợi nhất?

  Thị Trường  - 08/01/2018 7:51 AM

  Tăng phí trông giữ đầu tư ngược vào bãi đỗ xe chỉ càng làm tăng lượng xe ô tô lưu thông và tiền chui vào túi nhà khai thác.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: xe cổ, drift,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc