Khám Phá, - 07/02/2019 06:16 PM
Người đẹp và ô tô luôn là chủ đề hấp dẫn đối với bạn đọc. Với những đường cong gợi cảm, các hotgirl càng tô điểm thêm cho sự sáng trọng và quý phái của các siêu xe.

ngam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xe

Mới đây, một công ty ô tô là TransTechService đến từ Naberezhnye Chelny- Nga vừa tung ra bộ ảnh người đẹp và xe để gửi lời tri ân đến với khách hàng trong dịp năm mới.

ngam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xe

Chủ đề năm nay mà công ty này hướng tới đó chính là xe hơi và người đi nhờ xe trên khắp thế giới. Để làm được điều đó, những người mẫu của Persona Tatarstan đã đóng góp rất lớn trong việc hoàn thành bộ ảnh này.

ngam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xe

Gương mặt khả ái cùng những đường cong lả lướt, quyến rũ hiện lên qua trang phục bên trong xe hơi đã thiêu đốt bao ánh nhìn. Nhiều người trong số họ là người chiến thắng và giành giải thưởng của các cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất.

ngam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xe

Đây không phải là lần đầu tiên TransTechService thực hiện những bộ ảnh liên quan đến người đẹp và xe. Trước đây, họ cũng đã cho ra đời nhiều bộ lịch hotgirl với siêu xe khiến công chúng vô cùng thích thú.

ngam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xengam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xengam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xengam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xengam-dan-nguoi-mau-nong-bong-ben-trong-noi-that-sieu-xe

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất