Khám Phá - 14/10/2013 7:41 AM
Bạn sẽ thấy không phải lúc nào những chiếc xe bám bụi cũng gây "chướng mắt". Với đôi bàn tay và óc sáng tạo, con người có thể biến chiếc xe bám bẩn thành một tác phẩm nghệ thuật nho nhỏ.

Sống ở khu vực gần sa mạc và thường xuyên có gió bụi là một trải nghiệm không mấy thú vị, nhất là đối với những chủ xe ưa sạch sẽ. 

Tuy nhiên, một nghệ sĩ người Azerbaijan tên Raphael Veisov đã giải quyết vấn đề này một cách vô cùng nghệ thuật. Anh là một nghệ sĩ kỳ lạ có thói quen tìm những chiếc xe bám bụi và vẽ lên đó những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tuy các tác phẩm của anh không tồn tại lâu nhưng lại đem đến sự thích thú đối với những người sống ở thành phố Baku (Azerbaijan).

Sau đây mời quý vị cùng thưởng thức tác phẩm nghệ thuật đến từ xe bẩn của anh:

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Phục hồi nhựa nhám ô tô – xe máy bằng xi đánh giày

  Phục hồi nhựa nhám ô tô – xe máy bằng xi đánh giày

  Tiện ích  - 17/02/2018 3:50 PM

  Xi đánh giày là một dụng cụ hữu ích trong việc chăm sóc đôi giày của bạn, nhưng ngoài khả năng đó, xi đánh giày còn có tác dụng phục hồi, bảo vệ và tạo bóng phần nhựa đen trên ô tô – xe máy, điều này tưởng chừng như không thể nhưng thực chất chúng “lợi hại” hơn chúng ta nghĩ.

 • 6 chiếc xe hơi có khoang nội thất xa xỉ bậc nhất

  6 chiếc xe hơi có khoang nội thất xa xỉ bậc nhất

  Khám Phá  - 17/02/2018 7:43 AM

  Đối với giới thượng lưu, chiếc ô tô không đơn thuần chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn thể hiện đẳng cấp và thương hiệu cá nhân, hơn hết là cảm xúc và cảm giác thư giãn mỗi khi di chuyển với chiếc xe của mình. Cùng điểm qua một số dòng xe có khoang nội thất xa xỉ bậc nhất thế giới.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc