Khám Phá - 19/05/2015 5:24 PM
Những nghệ sĩ tài năng đã trình diễn một màn nhào lộn xung quanh những chiếc Fiat 500 Abarth để giành chiếc vé cuối cùng đến dự buổi xem phim ngoài trời.

Một video vui nhộn về chiếc xe cỡ nhỏ Fiat 500 Abarth đã gây sơn sốt không nhỏ đối với các tín đồ yêu xe và ưa những pha mạo hiểm. 6 nghệ sĩ gồm Daniel Ilabaca, William Spencer, Alex Duong, Bboy Flea Rock, Solomon Brende, Josh Yadon, Kat Korosi, Bart Baker và Shira Lazar trong vai những chàng trai đang tranh giành suất xem phim cuối cùng trong ngày.

Vì một sự cố mà 3 cặp đôi này bị nhầm lẫn vị trí với nhau, khiến họ phải liên tục đổi chỗ từ xe này sang xe khác… trong khi xe vẫn đang chạy. Những màn drift xe, nhào lộn nguy hiểm, đi dây khó khăn, vượt chướng ngại vật... được thể hiện theo phong cách hài hước khiến khán giả không thể rời mắt khỏi đoạn video thú vị này.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc