Khám Phá, - 09/05/2014 09:00 PM
Giới truyền thông Nga vừa cập nhật một số hình ảnh thiết kế của mẫu xe limousine dành riêng cho tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tuy chỉ là mẫu xe ý tưởng và mới được sản xuất với tỷ lệ xe mô hình nhưng chiếc limousine nói trên có nhiều khả năng trở thành chiếc xe chính thức dành cho tổng thống Nga. Xe có thiết kế phần thân dài, đầu phẳng và mang phong cách giống như các xe Bentley và Rolls-Royce. Tuy chưa rõ về vẻ ngoài hoàn chỉnh của xe khi sản xuất thực tế nhưng chắc chắn nó sẽ là một mẫu xe siêu sang trọng, đủ để thể hiện đẳng cấp của nhà cầm quyền Nga.

Mẫu limo này sẽ được thử nghiệm vào cuối năm sau và chính thức sản xuất vào năm 2016. Theo Yahoo Autos, xe sẽ sử dụng một số kỹ thuật đến từ Porsche. Được biết đến với tên gọi là Project Cortege, dự án phát triển xe này được các nhà sản xuất xe Nga làm việc rất nghiêm túc và đặt lên ưu tiên hàng đầu. ​Nếu dự án này thành công, các hãng này có thể phát triển thêm các dòng xe van và SUV theo ý của ông Putin.

Hiện thông tin chi tiết kỹ thuật và giá bán xe chưa được công bố, chỉ biết rằng chi phí phát triển cho siêu phẩm này khoảng từ 150-400 triệu USD. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.