Khám Phá, - 26/02/2014 04:55 PM
Lamborghini vừa cho biết hãng sẽ giới thiệu thiệu chương trình cá nhân hóa xe hơi mang tên Ad Personam tại triển lãm Geneva Motor Show 2014, song song với việc ra mắt mẫu xe Huracan hoàn toàn mới.

Hãng xe “bò vàng” khẳng định chương trình nâng cấp Ad Personam sẽ “gia tăng khả năng cá nhân hóa một chiếc Lamborghini đến những chi tiết nhỏ nhất” từ ngoại thất đến nội thất.

Theo đó, Ad Personam sẽ tích hợp các chi tiết Forged Composite lên chắn bùn, lỗ hút gió, viền cửa ở bên ngoài xe và trên trung tâm điều khiển, viền màn hình ở bên trong xe. Chương trình này còn bao gồm màu xanh Sideris đặc biệt trên thân xe kết hợp cùng nước sơn bạc mờ ở mâm, viền mui xe. Lamborghini còn cho biết, chương trình nâng cấp này còn bao gồm các lựa chọn về da bọc ghế, thảm xe, họa tiết trang trí đầu ghế… để người dùng có thể tối đa việc cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Lamborghini cho biết, mặc dù chương trình này chỉ mới được áp dụng trên dòng xe Aventador, nhưng không lâu sau, nó sẽ được mở rộng trên dòng Huracan mới. 

 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.