Khám Phá - 26/02/2014 9:55 AM
Lamborghini vừa cho biết hãng sẽ giới thiệu thiệu chương trình cá nhân hóa xe hơi mang tên Ad Personam tại triển lãm Geneva Motor Show 2014, song song với việc ra mắt mẫu xe Huracan hoàn toàn mới.

Hãng xe “bò vàng” khẳng định chương trình nâng cấp Ad Personam sẽ “gia tăng khả năng cá nhân hóa một chiếc Lamborghini đến những chi tiết nhỏ nhất” từ ngoại thất đến nội thất.

Theo đó, Ad Personam sẽ tích hợp các chi tiết Forged Composite lên chắn bùn, lỗ hút gió, viền cửa ở bên ngoài xe và trên trung tâm điều khiển, viền màn hình ở bên trong xe. Chương trình này còn bao gồm màu xanh Sideris đặc biệt trên thân xe kết hợp cùng nước sơn bạc mờ ở mâm, viền mui xe. Lamborghini còn cho biết, chương trình nâng cấp này còn bao gồm các lựa chọn về da bọc ghế, thảm xe, họa tiết trang trí đầu ghế… để người dùng có thể tối đa việc cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Lamborghini cho biết, mặc dù chương trình này chỉ mới được áp dụng trên dòng xe Aventador, nhưng không lâu sau, nó sẽ được mở rộng trên dòng Huracan mới. 

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Ngắm vẻ đẹp bản concept Lamborghini Belador

  Ngắm vẻ đẹp bản concept Lamborghini Belador

  Khám Phá  - 01/02/2018 8:35 AM

  Thời gian gần đây, Lamborghini liên tục gây “sốc” với những bản concept lạ lẫm của mình. Đầu tiên là Terzo Millennio ra mắt hồi tháng 10 và lần này là Belador với 2 thiết kế gần như khác nhau hoàn toàn.

 • Cho Lamborghini Huracan chơi đùa trên bùn đất

  Cho Lamborghini Huracan chơi đùa trên bùn đất

  Khám Phá  - 19/01/2018 5:14 PM

  Trời mưa luôn là thời điểm thích hợp để có thể đưa chiếc bán tải, SUV hay cùng lắm là Sedan để đi off-road. Nhưng trong video dưới đây, một thanh niên ở Los Angeles (Mỹ) đã đưa chiếc Lamborghini Huracan đi cày.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc