Khám Phá - 20/04/2014 12:19 PM
Cùng khám phá xem mẫu mô tô qua tay hãng độ Lauge Jensen và nhà thiết kế ô tô nổi tiếng Henrik Fisker sẽ có hình dáng như thế nào.

Nhà sáng lập của hãng xe nổi tiếng của Mỹ - Henrik Fisker vốn nổi tiếng trong việc thiết kế ra những mẫu ô tô đẹp và sang trọng. Không chỉ thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua chiếc xe điện Fisker Karma, ông còn để lại dấu ấn của mình qua các mẫu Aston Martin V8 Vantage, Aston Martin DB9, Shelby GR1 concept và BMW Z8 Roadster.

Mới đây, ông còn thể hiện tài năng của mình bằng việc hợp tác với Lauge Jensen, thiết kế ra mẫu mô tô chopper Viking concept vô cùng ấn tượng. Mẫu xe có cân nặng 300 kg này được trang bị động cơ V-twin 45o, làm mát bằng khí này có khả năng sản sinh ra công suất 100 mã lực. Cùng với hộp số 6 cấp, xe có thể đạt đến tốc độ 209 km/h nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải của châu Âu Euro IV.

Mẫu concept đầy cảm hứng này sẽ được ra mắt tại sự kiện Top Marques diễn ra ở Monaco vào tuần tới. Và với vẻ đẹp hoàn chỉnh và động cơ mạnh mẽ, dự đoán xe sẽ có mức giá trên 60.000 USD (tương đương 1,3 tỷ VND). Một mức giá khá chát nhưng vô cùng xứng đáng.

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Thị trường ô tô: Bảo hộ hay mở cửa?

  Thị trường ô tô: Bảo hộ hay mở cửa?

  Thị Trường  - 02/03/2018 8:14 AM

  Câu chuyện về ô tô lắp ráp trong nước và ô tô nhập khẩu ngày 26-2 lại nóng lên tại Văn phòng Chính phủ giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Có lẽ, đây là một câu chuyện mang nhiều “cảm xúc thương trường” khi nó bắt đầu từ năm 2011, bức xúc đỉnh điểm năm 2016 và năm 2018 lại trở thành điểm nóng trong hoạch định chính sách.

 • Nhập khẩu ô tô bị siết, Toyota... sẽ mở rộng lắp ráp

  Nhập khẩu ô tô bị siết, Toyota... sẽ mở rộng lắp ráp

  Thị Trường  - 28/02/2018 8:00 AM

  Bị siết nhập khẩu, các hãng xe lớn như Toyota, Ford đang lên kế hoạch đầu tư tăng lượng mẫu xe hơi sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: mô tô, Fisker,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc