Khám Phá - 15/09/2014 2:22 PM
Bằng phần mềm đồ họa, Theophilus Chin đã cho chúng ta một cái nhìn mới về những chiếc Kia khi mang “cặp thận” của BMW.

Cách đây không lâu, Theophilus Chin đã có một ý tưởng khá xuất sắc là biến cặp lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của BMW thành lưới tản nhiệt đơn thông thường. Ý tưởng này đã nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ mê xe bởi chỉ cần xóa đi “cặp thận” đó, chiếc BMW đã nhanh chóng biến thành một chiếc xe Hàn và đặc biệt có ngoại hình giống với những chiếc xe Kia. Vậy sẽ ra sao nếu một chiếc Kia được mang cặp lưới tản nhiệt hình quả thận của BMW?

Kia Cadenza có ngoại hình khá giống với BMW 5 Series

Một số mẫu xe của Kia đã được đem ra làm vật thí nghiệm. Trong đó có những cái tên quen thuộc như: Kia Carens, Kia K3, Kia K9, Kia Cadenza…Và ta có thể nhận ra, chiếc Kia Cadenza có ngoại hình khá giống với “người anh em xa” BMW 5 Series. Trong khi đó, mẫu Kia K9 lại giống như “anh em sinh đôi” của dòng BMW 7 Series, Kia cee’d thì lại giống với dòng BMW 2 Series Active Tourer. Chiếc Kia Ray cũng gợi nhớ đến dòng i3 của BMW. 

Kia cee’d khá giống với dòng BMW 2 Series Active Tourer

Kia K9 giống như “anh em sinh đôi” của dòng BMW 7 Series

Kia Ray gợi nhớ đến dòng i3 của BMW

 

>>> Bật cười với xe BMW không có lưới tản nhiệt quả thận

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc