Văn hóa xe, - 05/08/2021 08:00 AM
Mới đây trên sàn xe lướt xuất hiện một mẫu xe Santa Fe đời 2020 nguyên bản nhưng được hét giá bán lên tới 2 tỷ đồng bởi biển số xe thuộc hàng độc.

Theo thông tin đăng tải thì chiếc xe này thuộc đời 2020 máy dầu bản Premium 2.2L cho công suất 202 mã lực, 441 Nm, hộp số 6 cấp, lăn bánh được hơn 2.000km, xe gần như nguyên bản không kèm theo phụ kiện nào bên ngoài. Tuy nhiên lại được hét giá chào bán lên đến 2.6 tỷ đồng nhờ vào biển số tiến thuộc hàng cực đẹp 56789.

hyundai-santa-fe-doi-truoc-lan-banh-hon-2-000km-xe-nguyen-ban-nhung-co-gia-hon-2-ty-vi-li-do-la

Theo giới dân chơi biển số thì đây là xe biển sảnh tiến, có giá trị ngang với những biển tứ quý hay ngũ quý, chưa kể là dãy số tiến từ 5 đến 9 được xem là hàng độc, được gọi theo dân gian là san bằng tất cả. Không chỉ dễ nhớ mà còn cục đẹp trong mặt phong thủy. Có một điều lạ là những biển sổ hàng độc như thế thường nằm trên những chiếc xe sang tới siêu sang có mức giá lên tới chục tỷ đồng. Thậm chí nhiều người còn đồn đại rằng để ra được biển số đó phải chi một khoảng không nhỏ, việc bấm số ngẫu nhiên có tỷ lệ cực thấp.

hyundai-santa-fe-doi-truoc-lan-banh-hon-2-000km-xe-nguyen-ban-nhung-co-gia-hon-2-ty-vi-li-do-la

Trên thị trường biển số, không ít những xe cỏ gắn biển đẹp thường có giá trị rất cao, tuy nhiên nếu bán lại thì khó được đứng tên chính chủ bởi sẽ phải đổi lại biển số, đó cũng là một bất lợi cho những dân chơi biển đẹp.

hyundai-santa-fe-doi-truoc-lan-banh-hon-2-000km-xe-nguyen-ban-nhung-co-gia-hon-2-ty-vi-li-do-la

Với mức giá bán lại hơn 2.6 tỷ đồng thì chủ xe nhận không ít lời “gạch đá” cho rằng là hoang tưởng, tuy nhiên đây cũng chỉ là lời bình của những người không quan trọng việc xe số gì, nhưng với những người đam mê, giới sưu tầm thì lại khác, khi mà họ chỉ cần thích và không quan tâm tới kinh tế.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.