Khám Phá, - 05/01/2015 11:13 PM
Triển lãm công nghệ quốc tế Consumer Electronics Show 2015 (CES) chắc chắn sẽ không thể thiếu các hãng xe lớn trên thế giới và những sản phẩm công nghệ tân tiến nhất của họ. Không nằm ngoài xu hướng này, Hyundai dự định sẽ giới thiệu hệ thống Blue Link thế hệ mới của mình cũng như ra mắt đồng hồ cảm ứng có khả năng điều khiển xe từ xa.

Thế hệ kế tiếp của hệ thống Blue Link sẽ có mặt trên các dòng Hyundai Elantra GT 2016 và Hyundai Veloster. Đi cùng với nó là một ứng dụng mới để sử dụng trên đồng hồ thông minh sắp ra mắt của hãng. Nhờ đó, người dùng sẽ có khả năng khởi động xe, đóng và mở cửa từ xa. Họ cũng có thể nhanh chóng tìm thấy chiếc xe của mình một cách nhanh chóng tại các bãi giữ xe đông đúc.

Giám đốc điều hành Hyundai Mỹ - Barry Ratzlaff phát biểu: “ Ứng dụng mới sẽ mở rộng khả năng tương tác của các sản phẩm đeo tay Hyundai vào đời sống của người dùng”. Ông còn nói thêm: “Kết nối xe hơi của bạn thông qua một chiếc đồng hồ thông minh và hệ thống nhận diện giọng nói không còn là điều chỉ thấy trong các phim viễn tưởng. Bây giờ, các khách hàng của Hyundai đã có thể thực hiện điều đó thông qua hệ thống Blue Link”.

Hyundai cho biết đồng hồ thông minh Blue Link Smartwatch sẽ sở hữu khả năng nhận diện giọng nói, khởi động/dừng xe, mở/đóng cửa xe từ xa, bật đèn/còi từ xa, định vị xa, gọi điện…

  

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc