Khám Phá, - 11/06/2021 09:31 AM
Hầu hết các anh em trong giới biker đều không xa lạ gì với anh Lê Nguyên-nhà vô địch của cuộc thi độ xe thế giới Ducati Custom Rumble 2020 với chiếc “Ximong Scrambler”. Nay anh một lần nữa thể hiện tài năng độ xe của mình với chiếc Scrambler 800 phiên bản Flat Track đầy độc đáo.

Chiếc Ducati Scrambler 800 được thay đổi hoàn toàn từ phong cách scrambler nhẹ nhàng vốn có sang phong cách Flat Tracker đầy mạnh mẽ, bụi bặm.

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-1

Toàn bộ xe được phủ màu đen hầm hố, những chi tiết rất riêng của chủ xe được thêm vào như logo Ximong Scrambler, bảng số màu cam tạo những điểm nhấn nổi bật trên xe.

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-2

Những chi tiết cổ điển của mẫu icon như đầu đèn tròn, phần đuôi kéo dài hay mâm đúc đã được lược bỏ, thay vào đó là những chi tiết mang chất riêng của chủ xe.

Thông tin chi tiết về những món đồ chơi được anh Nguyên độ cho chiếc xe

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-3

Từ dàn đầu xe, phần đầu đèn đã được bỏ đi thay thế bằng bảng số màu cam vàng nổi bật. Phần tay lái đặc biệt không có cùm phanh trước và nút đề của xe đã được chuyển cùm côn bên trái.

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-4

Dàn chân xe nổi bật với bộ mâm SMC690 bánh căm. Cặp lốp địa hình khủng với 120/70R19 cho bánh trước và 170/60R17 cho bánh sau, bộ lốp mang nhiều gai to bản đáp ứng nhu cầu di chuyển đa địa hình.

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-5

Pô xe được thay thế với cây pô Werkes USA

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-6

Những trang bị như phuộc xe, phanh sau được giữ lại từ chiếc xe nguyên bản. Một điểm đáng chú ý là anh Nguyên đã tháo bỏ hoàn toàn hệ thống phanh trước góp phần làm cho chiếc Scrambler này vốn đã nhẹ nay còn nhẹ hơn.

Được thay đổi sang phong cách Flat Track nhưng chiếc xe vẫn giữ lại những nết riêng của dòng Scrambler

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-7

Bên cạnh những chi tiết độ độc lạ, xe vẫn có những nét riêng của Scrambler như phần bình xăng được giữ thiết kế nhẹ nhàng, phần phuộc 41mm nguyên bản theo xe. Sức mạnh của xe vẫn được giữ nguyên từ khối động cơ L-Twin 803cc vốn có.

Scrambler Flat Track thể hiện được tâm huyết, tài năng của chủ xe

Ducati Scrambler Flat Track-Cafeauto-8

Theo anh Nguyên, với việc độ chiếc Scrambler theo phong cách Flat Track này không chỉ đem đến làn gió mới cho chiếc xe, mà còn là nơi anh Nguyên thể hiện được tâm huyết và đam mê đối với dòng Scrambler nói riêng và đối với Ducati nói chung. Không chỉ vậy chiếc xe còn nói lên được phong cách rất riêng của anh cũng như của Ximong Scrambler

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.