rss

Minh Quân

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Dàn siêu xe Ferrari quần tụ tại New Zealand

Khám Phá - 25/01/2014 11:41 am

Có tới 140 siêu xe Ferrari xuất hiện tại công viên Hampton’s Down MotorSport ở New Zealand trong lễ hội New Zealand Motor Racing được diễn ra vào cuối tuần qua.

Rất nhiều siêu xe Ferrari đã tham gia tại sự kiện này, từ những mẫu xe huyền thoại như Enzo, F40, F50, Ferrari 8C Monza Scuderia, F430 Scuderia cho đến những mẫu Ferrari hiện đại như 458 Italia, 599 GTO, F12 Berlinetta và cả những mẫu xe đua F1. Bạn sẽ phải lóa mắt bởi dàn Ferrari hùng hậu trên đường đua.

Giám đốc điều hành Ferrari Australia, Herbert Appleroth đã chia sẻ. "Ferrari có một lịch sử lâu dài và phong phú ở New Zealand và sự kiện cuối tuần qua đã chứng minh cho tinh thần của nhãn hiệu ngựa chồm tại đây.

Những chiếc Ferrari tham dự sự kiện cùng với chủ nhân của nó đã tạo ra một kỷ lục mới tại New Zealand với 140 chiếc Ferrari trên đường đua cùng một lúc."

Sự kiện này được tổ chức bởi câu lạc bộ Historic Racing đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ đến xem cảnh tượng dàn siêu xe Ferrari tụ họp trong hai ngày cuối tuần vừa qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: Ferrari, siêu xe,

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới