Phiên bản Toyota Hilux gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế cực kì khác lạ, thoát xác bán tải. Mới đây, một dân chơi Thái đã chơi lớn khi đem toàn bộ phần đầu của chiếc bản tải này lắp lên Toyota Fortuner.

chua-da-voi-ban-facelift-dan-choi-thai-mang-dau-toyota-hilux-2021-len-toyota-fortuner-moi

Từ khi ra mắt, Toyota Hilux 2021 nhận được khá nhiều lời khen về phong cách thiết kế mới với cảm hứng lấy từ dòng cuv RAV4 và đàn anh Tacoma. Mặt khác là bản facelift nên khung gầm của Toyota Hilux và Fortuner có nhiều điểm tương đồng thế nên các tay chơi Thái đã thay thế gần như toàn bộ khi “bê” phần đầu Hilux cho Fortuner bao gồm bộ đèn pha bi-LED, lưới tản nhiệt, ốp vè hốc bánh,…

chua-da-voi-ban-facelift-dan-choi-thai-mang-dau-toyota-hilux-2021-len-toyota-fortuner-moi chua-da-voi-ban-facelift-dan-choi-thai-mang-dau-toyota-hilux-2021-len-toyota-fortuner-moichua-da-voi-ban-facelift-dan-choi-thai-mang-dau-toyota-hilux-2021-len-toyota-fortuner-moi chua-da-voi-ban-facelift-dan-choi-thai-mang-dau-toyota-hilux-2021-len-toyota-fortuner-moi

Khi hoàn thiện, không ai nghĩ đây là một chiếc Fortuner nữa, mà là một chiếc xe gì đó mạnh mẽ hơn, thể thao hơn. Ngoài nâng cấp phần đầu, chiếc Fortuner máy dầu 2.8L này còn được thêm khá nhiều đồ chơi chất lượng như mâm, vỏ offroad màu đen xám tăng độ ngầu chưa kể dàn phanh Brembo hiệu năng cao, cụm đèn hậu Led mang của bản facelift 2021 và bộ tem đen trắng khiến chiếc suv trở nên hùng hổ hơn.

Việc “bế” dàn đầu từ xe này sang xe khác không phải là chuyện hiếm nhất là các xe Toyota bởi đều sử dụng chung nền tảng khung gầm, động cơ, việc san sẽ phụ tùng cho nhau không quá khó khăn, phức tạp chỉ cần có đủ trình độ, mắt thẩm mỹ và đồ nghề hợp lý có thể tạo nên một bản độ lạ mắt.

chua-da-voi-ban-facelift-dan-choi-thai-mang-dau-toyota-hilux-2021-len-toyota-fortuner-moi chua-da-voi-ban-facelift-dan-choi-thai-mang-dau-toyota-hilux-2021-len-toyota-fortuner-moi

Tại Việt Nam, không hiếm những bản độ kiểu như thế, các dân chơi thường độ phần đầu của Lexus LX 570 sang Toyota Fortuner, hay Lexus LX 570 đời cũ lên đời mới, hay Toyota Land Cruiser lên LX 570, Mercedes-Benz S-Class lên Mercedes-Benz Maybach. Tuy nhiên việc đăng kiểm hay các luật định lại là trở ngại lớn của dân chơi Việt khi muốn độ xe.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc