Khám Phá - 30/08/2016 5:27 PM
Theo khảo sát của MaritzCX, những chủ sở hữu xe Mercedes-Benz và Infiniti có khả năng mua những mẫu xe có hệ thống lái bán tự động hoặc tự lái hoàn toàn nhiều hơn so với các chủ sở hữu xe của các thương hiệu khác.

Khảo sát của MaritzCX cho thấy gần một phần ba hoặc tương đương 27% khách hàng của Mercedes-BenzInfiniti đặc biệt quan tâm tới đến xe tự lái. Các chủ sở hữu xe sang dễ dàng tiếp nhận công nghệ xe tự lái hơn vì họ tin rằng nó an toàn. Tuy nhiên, những khách hàng yêu thích off-road sở hữu những mẫu xe như Jeep hoặc Ram lại không có hứng thú với những mẫu xe tự hành. Shawn St. Clair, người đứng đầu MaritzCX cho biết.

chu-xe-mercedes-benz-infiniti-dac-biet-tam-den-xe-tu-lai

Không phải tất cả các chủ sở hữu xe sang đều quan tâm tới xe tự lái. 57% chủ xe Porsche và 56% chủ xe BMW không “mặm mà” với xe tự lái. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 94% số người được hỏi ý thức được xe tự lái sẽ thông dụng trong tương lai, nhưng 48% trong số đó lại không hề có ý định mua một chiếc xe tự hành.

Tổng cộng đã có 12.353 chủ xe đã tham gia khảo sát của MaritzCX.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
Tags: Mercedes Benz,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (1)

Vũ Khắc Tiệp

Thành viên đăng ngày 31/08/2016 9:57 AM

Hay quá

Trả lời