Khám Phá, - 04/05/2015 05:45 PM
Chiến thắng trước võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao trong trận đấu thế kỷ trị giá 300 triệu USD, Floyd Mayweather lại bỏ túi thêm hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, ‘võ sĩ triệu đô’ này rất biết cách tiêu tiền và khiến người khác phải ganh tị với bộ sưu tập xe khủng của anh.

Vào đầu năm nay, Floyd Mayweather đã khiến nhiều người choáng váng với bức ảnh trên Twitter cùng dòng tiêu đề "Welcome to my world" (Chào mừng đến thế giới của tôi). Trong đó là bộ sưu tập phương tiện vận chuyển bao gồm siêu xe và máy bay cá nhân của anh: Ferrari 599 GTB Fiorano, Porsche 911 Turbo Cabriolet, Lamborghini Aventador LP 700-4, Ferrari 458 Italia Spider, Ferrari 458 Italia Spider, Gulfstream GIII, Bugatti Veyron Grand Sport, Bugatti 16.4 Veyron, Bugatti 16.4 Veyron. Tổng giá trị của bức hình lên đến gần 6 triệu USD, nhưng đó chưa phải là tất cả.

Bức hình trị giá 6 triệu đô

Bộ sưu tập của Floyd Mayweather thực sự có hơn 100 chiếc siêu xe và xe siêu sang. Mayweather cũng được biết đến với dàn siêu xe toàn màu đen và trắng của mình. Tuy nhiên, với tổng tài sản có giá trị 280 triệu USD và tài khoản ngân hàng lên đến 123 triệu USD, sở thích mỗi ngày lái một siêu xe của Mayweather không hẳn là không có lý do.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe đáng ngưỡng mộ của võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather.

Máy bay cá nhân có sức chứa 14 hành khách

Món quà 'nhỏ' cho người bạn gái Doralie Medina:

Bộ sưu tập xe trắng của Floyd Mayweather: 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc