Khám Phá - 24/02/2014 2:00 PM
Đoàn người biểu tình đã vô cùng sốc trước garage sở hữu hơn 70 chiếc ô tô và mô tô siêu đắt tiền của tổng thống Viktor Yanukovych.

Tình trạng khủng hoảng chính trị của Ukraine đang ngày càng trở nên nghiêm trọng và khó có thể chặn đứng lại. Sau các đợt tấn công và nổ súng giao tranh giữa các bên, đoàn người biểu tình thuộc nhiều tầng lớp lao động đã chiếm được dinh thự của tổng thống đương nhiệm Ukraine - Viktor Yanukovych.

Tại đây, đoàn biểu tình đã vô cùng bất ngờ trước lối sống xa hoa của tổng thống bởi ngoài một sân gôn, một sân tennis, một sàn chơi bowling, nơi tập bắn súng, một vườn thú quý hiếm, người ta đã phát hiện ra một máy bay cá nhân, một chiếc trực thăng, một con tàu khổng lồ và một bộ sưu tập nhiều chiếc xe hơi và ô tô thuộc nhiều thời kỳ.

Phần lớn các xe mà Viktor Yanukovych sở hữu đều có màu đen. Trong đó bao gồm nhiều chiếc Mercedes-Benz, 1 chiếc Bentley, 1 chiếc Knight XV, nhiều chiếc xe quân sự và hàng loạt xe cổ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe khủng của tổng thống Yanukovych qua đoạn phóng sự của đài truyền hình Ukraine và các hình ảnh sau:

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (2)

Thành viên đăng ngày 26/02/2014 11:04 AM

Cũng may ở VN ta không có chuyện này dù chỉ 1,2 cái không như cai nước này lãnh đạo xấu thật....hà hà hề hề hu hu...

Trả lời

Thành viên đăng ngày 28/02/2014 2:37 PM

Tại VN kín tiếng thôi, với có tiền cho gái ăn hết, lấy tiền đâu mua xe

Trả lời