Khám Phá, - 07/11/2019 02:37 AM
Triển lãm SEMA năm nay chứng kiến sự hiện diện của một tác phẩm đặc biệt, được tạo dựng từ một siêu xe bị cháy trơ khung.

Được biết, đây là dự án đặc biệt của Chris Steinbacher – nhân vật chính của kênh Youtube B is for Build với hơn 1,1 triệu lượt đăng ký. Theo đó, người đàn ông này muốn tạo ra một chiếc Lambo độc nhất. Điều đó đã được thể hiện ngay từ điểm xuất phát khi Steinbacher đã thu mua phần còn lại của một siêu bò bị thiêu rụi cách đây vài tháng để làm nền tảng cho chiếc xe của mình.

Tiếp đến, Youtuber này đã lựa chọn một khối động cơ tăng áp kép V8 7,0 lít đậm chất Mỹ để thay thế cho cỗ máy V10 bị phá hủy hoàn toàn do vụ hỏa hoạn. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe còn được trang bị hộp số sàn của người anh em R8. Những con số đầu tiên cho biết chiếc xe ‘năm cha ba mẹ’ này có công suất lên tới 1500 mã lực được đo tại bánh xe. Điều đó có nghĩa là sức mạnh thực tế sẽ còn cao hơn thế nữa.

Để may áo cho chiếc xe, Steinbacher đã sử dụng các tấm panel của một chiếc Huracan Super Trofeo. Ngoài ra, bệ khung gầm cũng được dựng lại. Có thể thấy tác phẩm của Steinbacher thực sự là một thứ khác biệt, có 1-0-2.

Theo kế hoạch, chiếc Lambo nói trên được trưng bày tại triển lãm SEMA trong tuần này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.