Khám Phá, - 22/08/2014 01:39 PM
Hai mẫu xe sang Maybach 62s và Rolls-Royce Ghost EWB cùng dàn SUV đắt tiền Lexus LX 570 mang biển số Ninh Bình đã có màn xuất hiện hoành tráng tại một sự kiện ở Hà Nội.

Đầu tiên là mẫu Maybach 62s, mẫu siêu sang này mang biển số khá đặc biệt 35A-001.35, tạm dịch là “nhất Ninh Bình”. 62S là phiên bản đặc biệt của Maybach 62 với những cải tiến đáng kể về ngoại và nội thất. Mặt nạ 11 nan thay cho 23 nan như trên bản thường. Theo Maybach, chữ "S" được lấy từ từ "Special" và 62S được coi như phiên bản đặc biệt của Maybach 62. Xe có cặp ống xả hình tứ giác rất thể thao cùng với cụm đèn LED trải dài cả đuôi xe. Mức giá của Maybach 62s tại Việt Nam vào khoảng 25 tỷ đồng.

Kế đến là Rolls-Royce Ghost EWB. Đây là phiên bản trục cơ sở kéo dài của Ghost và là 1 trong 2 chiếc hiếm hoi tại Việt Nam. Chiếc còn lại có màu đỏ và đang định cư ở Hồ Chí Minh. Xe được kéo dài trục cơ sở thêm 170 mm nữa so với tiêu chuẩn để tăng không gian nội thất và mang tới cho hành khách những tiện ích phong phú hơn. Ghost EWB có giá bán vào khoảng 20 tỷ đồng tại Việt Nam.

Ngoài 2 mẫu xe sang nói trên, sự xuất hiện của mẫu SUV đắt tiền Lexus LX570 càng làm tăng sự hoành tráng của đại gia đất cố đô tại một sự kiện ở Hà Nội.

Cùng CafeAuto ngắm cặp đôi xe sang Ninh Bình trên đường phố Hà Nội.

Maybach 62s

Rolls-Royce Ghost EWB

Ảnh: Lee Hoang

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất