Văn hóa xe, - 25/09/2021 01:00 PM
Điểm độc đáo của chiếc SUV fullsize BMW đến từ lớp sơn và nội thất bên trong.

Tên đầy đủ của phiên bản này là BMW X7 Nishijin 2022 được xây dựng trên nền tảng của biến thể 40d xDrive có thiết kế tổng thể không quá nhiều khác biệt nhưng lớp sơn chính là điểm nhấn khi có màu tím Ametrine nằm trong bảng màu cá nhân hóa BMW Individual.

bmw-x7-co-phien-ban-hang-doc-chi-3-chiec-tren-the-gioi

Lớp sơn này lấy cảm hứng từ những viên đá quý với thành phần được trộn lẫn màu tím Amethyst và thạch anh vàng Citrine có sẵn trong các tùy chọn của bảng màu BMW.

bmw-x7-co-phien-ban-hang-doc-chi-3-chiec-tren-the-gioi

Thêm nữa cái tên Nishijin được lấy từ Nishijin-ori vốn là một loại vải dệt truyền thống được làm ra ở quận Nishijin của Kamigyō-ku ở Kyoto, Nhật Bản.

bmw-x7-co-phien-ban-hang-doc-chi-3-chiec-tren-the-gioi bmw-x7-co-phien-ban-hang-doc-chi-3-chiec-tren-the-gioi

Chất liệu vải dệt Nishijin-ori với các hoa văn cầu kỳ dùng để trang trí cho gần như toàn bộ cabin xe có thể dễ dàng thấy tại các vị trí như trần xe, bệ tì tay, bảng táp lô,…. Ngoài ra, bao dựng chìa khóa cũng được thửa riêng với chất liệu vải dệt đặt biệt này,

bmw-x7-co-phien-ban-hang-doc-chi-3-chiec-tren-the-gioi bmw-x7-co-phien-ban-hang-doc-chi-3-chiec-tren-the-gioi

Theo đó phiên bản này độc đáo ở chất liệu sơn và loại vải bọc cầu kỳ thế nên động cơ không có sự khác biệt quá nhiều vẫn là máy dầu V6 3.0L công suất 335 mã lực, 700Nm, dẫn động 4 bánh, hộp số 8 cấp và chỉ có 3 phiên bản được bán ra thị trường với mức giá quy đổi khoảng từ 3.47 tỷ đồng.

Tại thị trường Việt Nam, BMW X7 chỉ phân phối một phiên bản xDrive40i với mức giá hiện tại 6,849 tỷ đồng chưa tính các ưu đãi tại đại lý. Mẫu SUV fullsize này được định vị cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-Benz GLS, Lexus LX-570,….

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất