• Khám Phá - 05/01/2015 11:41 AM
  Nổi tiếng với tư cách là một trong những hãng xem bắt nhịp xu hướng công nghệ nhanh nhất thế giới, Audi sẽ trình làng hàng loạt tiện ích công nghệ tiên tiến của mình trên chiếc Q7 2015 và R8 LMX tại triển lãm Consumer Electronics Show 2015 (CES) vào ngày 6/1.

  Năm nay, Audi quyết định đem đến một công nghệ chiếu sáng tốt hơn qua hệ thống đèn laser ma trận tên là Matrix Laser trên chiếc R8 LMX. Tuy chưa công bố các thông tin cụ thể nhưng hệ thống đèn này chắc chắn sẽ có khả năng chiếu xa và thích ứng với các điều kiện đường đi tốt hơn. Đây cũng là bước tiến quan trọng giúp hãng cạnh tranh với công nghệ đèn pha laser trên các dòng xe BMW.

  Audi Q7 hoàn toàn mới sẽ là mẫu xe sở hữu nhiều tiện ích trên nội thất nhất của hãng ở triển lãm lần này. Ngoài hệ thống âm thanh 3D 23 loa, mẫu xe này còn tích hợp với màn hình tương tác MMI mới.  Màn hình cảm ứng này có khả năng nhận diện những chữ cái, ký hiệu mà người dùng “vẽ” lên nó, giống như một chiếc Samsung Note. giao diện này sẽ kết hợp với hệ thống tương tác HMI của Audi.

  Màn hình tương tác MMI

  Q7 2015 sẽ được giới thiệu tại CES với hộp kết nối điện thoại Audi Phone Box. Chiếc “hộp” này có khả năng nâng tầm kết nối giữa điện thoại với hệ điều hành Apple Car Play hay Google Android Auto trên xe. Nó giúp xe sử dụng nhiều chức năng của điện thoại như: đọc tin nhắn, kiểm tra cuộc gọi nhỡ… cũng như sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 như Pandora, Spotify và WhatsApp.

  Audi Phone Box

  Trước đó, hãng xe này đã giới thiệu hệ thống giải trí ghế sau hoàn toàn mới trên chiếc Audi Q7. Đây là hệ thống có thể đáp ứng các nhu cầu về giải trí, định vị, nghe nhạc, lướt web, có thể tháo rời và “an toàn kể cả trong một vụ tai nạn”.

  Hệ thống giải trí ghế sau

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Audi A6 Avant 2018 chính thức lộ diện

   Audi A6 Avant 2018 chính thức lộ diện

   Thị Trường  - 13/04/2018 3:20 PM

   Hơn một tháng sau khi A6 2018 tại triển lãm Geneva, Audi tiếp tục giới thiệu đến công chúng phiên bản station wagon với tên gọi A6 Avant.

  • Đi tìm ưu, nhược điểm trên Audi A4 2018

   Đi tìm ưu, nhược điểm trên Audi A4 2018

   Thị Trường  - 06/04/2018 2:51 PM

   Theo đánh giá của Trang Autoguide, Audi A4 2018 là mẫu xe đáp ứng tốt yêu cầu về một chiếc xe sang trọng và hiện đại, tuy nhiên mẫu xe này vẫn cần khắc phục một số nhược điểm nhỏ để nhận được nhiều hơn sự yêu mến từ khách hàng.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc