Khám Phá, - 29/12/2014 08:06 PM
Audi cho biết hệ thống giải trí ghế sau với giao diện là một màn hình máy tính bảng sẽ được trang bị cho dòng Q7 2015 hoàn toàn mới của hãng.

Theo nhà sản xuất, hệ thống này có thể đáp ứng các nhu cầu về giải trí, định vị, nghe nhạc, lướt web, có thể tháo rời và “an toàn kể cả trong một vụ tai nạn”.

Audi hứa hẹn các máy tính bảng này khá dễ dàng sử dụng, phản ứng nhanh, cho phép các hành khách phía sau tham gia nhiều hoạt động giải trí online. Họ có thể lựa chọn các bài hát yêu thích, kiểm tra bản đồ, tải các nội dung trên mạng. Hãng cũng hứa hẹn rằng với phương tiện giải trí mới này, các hành khách sẽ “bận rộn” đến mức không để ý xe đang chạy đến đâu.

Ngoài ra, với giao diện là một máy tính bảng cỡ lớn, hệ thống thông tin giải trí này có thể tháo rời và sử dụng thoải mái, kể cả khi hành khách không ngồi trên xe.

Do đó, đối với các khách hàng có con nhỏ, chiếc Audi Q7 2016 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi trẻ sẽ luôn bận rộn với việc chơi game, xem phim hoạt hình mà không làm phiền đến cha mẹ nữa.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +