Golf, - 08/04/2021 10:15 AM
Sau thời gian điều tra, cảnh sát Los Angeles công bố nguyên nhân tai nạn của Tiger Wood.

Cảnh sát Los Angeles vừa công bố nguyên nhân gây ra tai nạn kinh hoàng cho tay Golf huyền thoại của Mỹ Tiger Wood hôm 23-1.

nguyen-nhan-tai-nan-cua-tiger-wood-la-gi

Nguyên nhân là do Tiger Wood chạy xe với tốc độ cực cao ở đoạn đổ dốc nguy hiểm.

Nghiên cứu dữ liệu hộp đen của chiếc SUV hạng sang Genesic SV80 cho thấy khi xảy ra tai nạn, tốc độ xe lúc đó là từ 135 đến 140km/giờ. Đoạn đường này đổ dốc nguy hiểm, có cảnh báo bằng biển hiệu giao thông nhưng Tiger Wood đã không tuân thủ.

nguyen-nhan-tai-nan-cua-tiger-wood-la-gi

Trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra TNGT James Powers của TP Los Angeles cho biết: “Đổ dốc Rolling Hills Estates rất nguy hiểm, giảm tốc đến mức cực thấp nhưng ở đây Tiger Wood vận hành chiếc xe đổ dốc ở tốc độ quá cao 135 đến 140km/giờ lại khuất tầm nhìn bởi một cái cây xanh bên vệ đường dẫn đến tai nạn thảm khốc.

Hộp đen của chiếc xe sang cũng cho biết khi đổ dốc ở tốc độ cao như vậy có khả năng mất kiểm soát nhưng Tiger Wood vẫn không hãm phanh cho đến khi anh ta thực hiện việc đạp pedal phanh thì mọi chuyện đã quá muộn khiến xe lao xuống lộn nhiều vòng do lực quán tính quá lớn.

nguyen-nhan-tai-nan-cua-tiger-wood-la-gi

Vụ TNGT khiến thân thể tay Golf huyền thoại bị đa chấn thương, trong đó chân phải và gối phải hầu như dập nát hoàn toàn.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc