Golf, - 23/05/2022 09:00 AM
Nếu đôi khi bạn gặp tình huống bất lợi trên sân, hãy nghĩ tới tình huống này để thấy ca khó của mình vẫn còn nhẹ.

Đó là khi cá sấu dài đến gần 4 mét bất ngờ xuất hiện trên sân golf khi các golfer vẫn đang tận hưởng buổi golf của mình

Đoạn video gây kinh ngạc được một người tên Stacie Miller, sống tại bang Arizona, Mỹ ghi lại hôm 5/7/2021. Miller đã bay đến Mexico để chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng cùng người chồng Ryan và hai người bạn khác, tại khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân golf Dreams Playa Mujeres.

Cả bốn golfer đang ngồi trên xe điện khi chứng kiến khoảnh khắc con cá sấu dài khoảng 13 feet (khoảng 4 mét) chậm rãi đi qua khu vực putting green của khu nghỉ dưỡng.

Ban đầu, khi mới phát hiện con cá sấu có kích thước quá khổ, Stacie chỉ biết thét lên: "Chạy, chạy, chạy đi!". Trong khi đó, một người khác, khi tường thuật lại sự việc, nói: "Thoạt nhìn tôi chỉ nghĩ nó là hàng giả, là con cá sấu mô hình, thật là dở hơi!". Còn một người khác nữa nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã sống ở một đất nước với những con vật chết chóc, nhưng chưa bao giờ tôi thấy điều tương tự như vậy",

Trong đoạn video được đăng tải trên các trang mạng xã hội, trong cơn bối rối, một người gợi ý nên chạy qua khỏi con cá sấu thật nhanh, bởi cho rằng nó di chuyển đúng hướng nơi họ cần đến. Cuối cùng, cả nhóm quyết định tăng tốc và bỏ xa con vật khổng lồ này.

Thật may là chưa có tai nạn nào xảy ra, bởi con cá sấu được phát hiện sớm, và những người chứng kiến sự việc đều đã kịp cảnh giác.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.