rss

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Rieju RS50LC Sport – scooters của Ducati MotoGP

Đường Đua - 10/05/2013 11:33 am

Ducati đã chọn Rieju RS50LC Sport làm mẫy xe máy di chuyển chính thức cho các thành viên của đội đua MotoGP trong khu vục kỹ thuật.

Để tiện cho các thành viên của đội đua MotoGP di chuyển tại khu vực kỹ thuật và xung quanh các đường đua, Ducati đã chọn Rieju RS50LC Sport làm nhiệm vụ này. Những hình ảnh đầu tiên của Rieju RS50LC Sport được chụp tại Jerez, Tây Ban Nha đã được công bố.

Rieju RS50LC Sport mang trên mình bộ cánh màu đỏ cam sọc trắng đặc trưng của đội Ducati MotoGP. Chiếc xe được trang bị động cơ Minarelli thế hệ mới làm mát bằng dung dịch, đi kèm là bộ lốp không săm, vành hợp kim 13 inch và đĩa phanh dạng sóng. Bên cạnh đó, còn có các trang bị khác như: bộ sạc điện thoại, khe cắm USB, móc treo hành lý phía trước tiện dụng, ngăn đựng dồ dưới yên rộng rãi…

Rieju RS50LC Sport màu đỏ cam sọc trắng chỉ được sản xuất dành tiêng cho các thành viên cảu đội đua Ducati MotoGP, những khách hàng khác chỉ có thể sở hữu chiếc xe này với các màu màu trắng hoặc xanh / trắng đen với giá bán từ 3.110 USD.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới