Thị trường xe máy, - 18/09/2021 11:17 PM
Zero Motorcycles Quickstrike là một trong số những mẫu mô tô có kiểu dáng thuần nakebike nhất tuy nhiên số lượng bán ra chỉ ở mức giới hạn.

Zero Motorcycles Quickstrike

Mẫu mô tô này được phát triển từ xe điện Zero SR / F, với viếc sử dụng các chất liệu carbon để thay đổi kiểu dáng, đồng thời tối ưu khối lượng tốt hơn.

Zero Motorcycles Quickstrike

Zero Motorcycles Quickstrike có điểm nhấn từ tấm chắn gió bằng nhôm đen, đèn báo rẽ màu khói, bảo vệ tay lái được anodised có màu tối. Phía trước và sau là cặp chắn bùn làm từ carbod để đồng bộ với họa tiết xe.

Zero Motorcycles Quickstrike

Phiên bản Quickstrike sử dụng động cơ Z-Force ZF75-10 tương tự như Zero SR / F  cho công suất 110 mã lực, 189Nm có khả năng đạt tốc độ lên tới 200km/h. Xe sử dụng pin ZF 14.4 lithium-ion và mất 4.5 tiếng đồng hồ để sạc đầy bằng bộ sạc 3 kW tiêu chuẩn.

Zero Motorcycles Quickstrike

Ngoài ra người dùng có thể tùy chọn bộ sạc 6 kW để rút ngắn thời gian sạc xuống còn 2.5 tiếng, trong lượng xe khoảng 220 kg cùng chiều cao yên 787mm và có thể tùy chỉnh được.

Xe sử dụng hệ thống treo Showa SFF-BP đường kính 43 mm, phía sau là monoshock Showa, cả 2 đều có thể điều chỉnh độ cứng. Hệ thống phanh J.Juan bốn piston và đĩa kép 320 mm ở trước và một piston ở phía sau với đĩa 240mm. Xe có giá bán quy đổi khoảng 521 triệu đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.