Thị trường xe máy, - 08/07/2021 05:33 PM
Theo đó đây là dòng mô tô thuộc phân khúc maxi scooter chạy hoàn toàn bằng điện, tuy nhiên thời gian sạc vẫn còn tương đối lâu.

Theo đó đây là chiếc BMW CE 04 được trang bị động cơ điện có công suất 42 mã lực với bộ pin 8.9 kWh nằm giữa thân xe. Theo đó mẫu maxi scooter này có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 120km/h đồng thời có thể di chuyển tối đa 130km trong một lần sạc đầy. Theo thông số nhà sản xuất thì với bộ sạc gia đình tiêu chuẩn xe mất 4 tiếng 20 phút, với bộ sạc khác cấp 2 chỉ còn 1 tiếng 40 phút và sạc từ 20 đến 90% chỉ mất 45 phút.

bmw-ra-mat-mo-to-dien-toc-do-toi-da-120km-h-chay-duoc-130km-mot-lan-sac

Xe cũng có hệ thống phanh tái tạo khi người lái vặn hết ga và tự động quyết định lượng mô-men cản phù hợp cho bánh trước và bánh sau để giữ cho mọi thứ ổn định và cân bằng. Vì sử dụng động cơ điện nên có thể vận hành ngược một cách đơn giản, giúp cho quá trình lùi xe trở nên dễ dàng hơn.

Xe đi kèm bộ phanh đĩa đôi phía trước đường kính 265mm, phanh sau đĩa đơn 265mm được trang bị hệ thống phanh ABS cả trước và sau cùng với bộ mâm có kích thước 15 inch. Vì sử dụng động cơ điện nên thiết kế đơn giản hơn động cơ truyền thống thế nên xe có không gian chứa đồ tốt hơn có thể đựng cả chiếc nón bảo hiểm fullface.

bmw-ra-mat-mo-to-dien-toc-do-toi-da-120km-h-chay-duoc-130km-mot-lan-sac

BMW CE 04 có ba chế độ lái “ECO”, “Rain” và “Road” và “Dynamic” giúp đẩy tối đa công suất của chiếc xe lên mức cao nhất. Xe cũng có màn hình điện tử thể hiện các thông số vận hành như tốc độ, đèn cảnh báo, mức pin, bản đồ dẫn đường. Đồng thời có thể kết nới với điện thoại thông qua ứng dụng để có thể cập nhật phần mềm, xe cũng có ngăn chứa điện thoại và một cổng sạc 1.5A.

bmw-ra-mat-mo-to-dien-toc-do-toi-da-120km-h-chay-duoc-130km-mot-lan-sac

Xe có giá từ 11.795 Usd với màu trắng tiêu chuẩn, ngoài ra còn có tùy chọn màu xám Magellan Grey Metallic Avantgarde Package sẽ cao hơn 22 Usd. Thêm nữa xe cũng có gói cao cấp thêm tính năng đèn pha thích ứng, chế độ lái Pro, ABS Pro, hệ thống sạc nhanh cấp 2, sưởi ghế, do áp xuất lốp và đắt hơn 1.650 Usd, xe được bán ra tại thị trường Mỹ vào quý 1/2022.

bmw-ra-mat-mo-to-dien-toc-do-toi-da-120km-h-chay-duoc-130km-mot-lan-sac

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.