• Tiện ích - 24/09/2014 10:18 AM
  Tôi năm nay 31 tuổi, hiện đang sống ở Hà Nội. Tôi đang phân vân giữa việc mua một chiếc xe cỡ nhỏ như Kia Morning và Ford Fiesta với việc thuê xe ở ngoài để đi lại.

  Quê của tôi ở Hải Dương nhưng quê vợ ở Yên Định (Thanh hóa), mỗi tháng lại luân phiên về quê ngoại, nội 1 lần. Nên không biết là có nên mua xe để tiện việc đi lại hay không? Tôi đang ở chung cư có tầng hầm gửi xe rất an ninh. Tôi cũng đã tiết kiệm được khoảng 500 triệu trong tài khoản.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc

  Ý kiến bạn đọc (3)

  Thành viên đăng ngày 24/09/2014 10:23 AM

  Em thấy bác đừng mua xe, vì những chiếc xe cỡ nhỏ này chỉ có thể đi trong thành phố thôi. Chứ em thấy ngoài quê nội ra, bác còn về quê ngoại, cách thành phố đến cả 170 km thì sợ xe của bác chịu không nổi. Thuê xe ở ngoài bây giờ cũng đơn giản và nhiều dịch vụ khá hay.

  Trả lời

  Thành viên đăng ngày 24/09/2014 10:45 AM

  Thuê xe ở ngoài cũng hay nhưng sở hữu 1 chiếc xe của riêng mình thì tốt hơn. Tôi thấy anh cũng đang thiên về hướng mua xe hơn (cụ thể là đã tiết kiệm được khoảng 500 chai). Nhưng đi xa thế này, anh nên chọn dòng xe SUV cỡ nhỏ sẽ thích hợp hơn, vừa đi dc trong thành phố vừa đi xa an toàn. Lựa chọn phù hợp có lẽ là: EcoSport, nhưng mà bác cũng có thể mua Vios cũng được (thấy mấy anh taxi này đường nào họ cũng cân được).

  Trả lời

  Thành viên đăng ngày 01/10/2014 10:46 AM

  Bạn này buồn cười nhỉ, đi xe gì là do sở thích, đâu phải người ta sẽ đánh giá bạn ko tốt chỉ vì bạn đi moto phân khối lớn. Tôi nghĩ bạn cứ mua nếu bạn thích vì "chiếc áo đâu có làm nên thầy tu".

  Trả lời