Tiện ích - 02/02/2018 9:25 AM
Tết là thời gian nghĩ ngơi, thư giản sau một năm làm việc vất vả. Những chuyến du xuân vài ngày làm giảm căng thẳng sau 12 tháng làm việc. Nhưng để trọn vẹn hơn, chúng ta cần kiểm tra lại “người bạn đồng hành” thông qua các bước đơn giản sau có thể thực hiện ngay tại nhà.

8-buoc-kiem-tra-xe-truoc-khi-don-tet

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Xin giải đáp về quyền kiểm tra hàng hóa trên xe của cảnh sát giao thông?

  Xin giải đáp về quyền kiểm tra hàng hóa trên xe của cảnh sát giao thông?

  Tiện ích  - 11/04/2018 9:32 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xin chào Luật sư, cho tôi hỏi một câu nhờ luật sư tư vấn giúp tôi: Trong trường hợp xe ô tô có chở hàng trên xe có thùng kín “thùng theo quy cách nhà máy”, hàng có hóa đơn đở đầy đủ. Khi tới chốt công an giao thông kiểm tra thì các anh có quyền kiểm tra hàng trên xe hay không? Và được phép mở thùng trên xe hay không để kiểm tra hàng? Nếu có thì điều mấy trong bộ luật của Việt Nam? Tôi xin cảm ơn?

 • Mua xe ô tô cũ - Phải nâng gầm xe lên để kiểm tra

  Mua xe ô tô cũ - Phải nâng gầm xe lên để kiểm tra

  Tiện ích  - 26/02/2018 3:08 PM

  Nâng gầm xe để kiểm tra là một việc làm cần thiết khi mua xe ô tô cũ, thap tác này giúp chúng ta kiểm tra được những chi tiết ít thấy, ít được để ý và ít khi bị thương lái làm lại. Qua đó, dễ dàng phát hiện được các hư hại cũng như kiểm tra chính xác nhất tình trạng hiện tại của xe.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc