Tiện ích - 12/09/2018 1:28 PM
Xu hướng xe hơi giá rẻ ngày càng phổ biến, nên việc lái xe không còn dành riêng cho cánh đàn ông nữa mà thay vào đó chị em phụ nữ vẫn có thế lái xe bon bon trên đường nhưng cần lưu ý 6 điều sau để bảo vệ cho xe, mọi người xung quanh và chính bản thân mình.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Những điều cần lưu ý khi đi mua xe mô tô đã qua sử dụng

  Những điều cần lưu ý khi đi mua xe mô tô đã qua sử dụng

  Khám Phá  - 20/08/2020 11:08 AM

  Phong trào chơi xe moto phân khối lớn (PKL) đang ngày càng lớn mạnh trong cộng đồng và được các bạn trẻ hưởng ứng mạnh mẽ. Điều đó cũng khiến cho thị trường xe moto cũ trong nước cũng trở nên sôi nổi theo. Tuy nhiên, việc chọn và mua một chiếc xe moto PKL đã qua sử dụng với giá tốt, ít hỏng hóc và vận hành ổn định là một việc không hề dễ dàng mà ai cũng làm được.Dưới đây là những điều cần lưu ý kiểm tra khi đi mua 1 chiếc xe mô tô đã qua sử dụng

 • Các biker cần lưu ý những bộ phân dễ hỏng hóc này trên xe mô tô

  Các biker cần lưu ý những bộ phân dễ hỏng hóc này trên xe mô tô

  Khám Phá  - 11/07/2020 9:55 AM

  Dưới đây là những bộ phận dễ hỏng hóc trên xe mô tô mà anh em biker cần lưu ý tránh tình trạng xảy ra sự cố đáng tiếc cho chiếc xe của mình.

 • Sắp mua, mới mua mô tô cần lưu ý để tránh mang thị phi

  Sắp mua, mới mua mô tô cần lưu ý để tránh mang thị phi

  Thị Trường  - 07/07/2020 5:16 PM

  Chơi mô tô không còn xa lạ, nhưng với người trẻ nếu không cẩn trọng hay sơ xuất về cách hành xử rất dễ mang lại những điều tiếng, bực tức không hay cho cá nhân hoặc cả cộng đồng.

 • Lưu ý khi độ phanh xe máy, biết để tránh mất tiền oan

  Lưu ý khi độ phanh xe máy, biết để tránh mất tiền oan

  Thị Trường  - 01/07/2020 1:23 PM

  Nâng cấp hệ thống phanh xe máy là bài độ không thể thiếu cho dù là độ máy hay độ kiểng. Tuy nhiên việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm rất dễ bị “gian thương” dụ dỗ khiến người chơi mất không ít tiền.

 • Những lưu ý khi chọn gậy golf cho phái nữ

  Những lưu ý khi chọn gậy golf cho phái nữ

  Golf  - 04/06/2020 9:29 PM

  Với các golfer nữ, mỗi người sẽ có hình thể khác nhau, cú swing khác nhau và lực đánh cũng khác nhau. Do đó, việc chọn được bộ gậy phù hợp với hình thể và cách swing sẽ cải thiện cho nữ golfer rất nhiều từ luyện tập cho đến lúc ra sân.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc