Thị Trường, - 11/05/2013 12:03 AM
Một trong nhưng mẫu motor được mong chờ nhất hiện nay, Yamaha YZF-R250 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Dyonisius Beti, phó giám đốc điều hành Yamaha Indonesia đã tiết lộ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Dyonisius Beti cho biết, Yamaha Indonesia hiện đang xây dựng một phiên bản YZF-R với động cơ 250ccvà sẽ được trình làng vào khoảng cuối năm nay. Ngoài những thông tin trên, vị CEO này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật của mẫu motor mới này.

Yamaha YZF-R250 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng của YZF-R125, nhưng được thay thế bằng hệ thống khung dạng ống chính vì vậy rất có thể chiếc xe sẽ được trang bị động cơ DOHC. Theo một số nguồn tin, tân binh của Yamaha sẽ được trang bị động cơ 1 xi-lanh với nhiều tính năng hiện đại.

Ngoại hình của YZF-R250 sẽ tương tự như người anh em 125 và là một trong những mẫu xe nằm trong dòng sản phẩm toàn cầu của hãng xe máy Nhật Bản. Giá bán dự kiến của vào khảng 5.000 USD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +