Thị Trường - 11/04/2013 9:18 AM
	
Thị trường cỡ nhỏ tại châu Á đang cạnh tranh rất khốc liệt và Yamaha đang nuôi tham vọng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nữa từ phân khúc này bằng một mẫu xe 100cc hoàn toàn mới.

Để thực hiện được kế hoạch này, hãng xe máy Nhật bản đã mở thêm một trung tâm Yamaha R&D tại Surajpur, Ấn Độ. Nhiệm vụ đầu tiên của trung tâm này là phát triển một mẫu xe 100 đến 110cc hoàn toàn mới để cạnh tranh với các đối thủ.

Yamaha R&D Ấn Độ là trung tâm nghiên cứu và phát triển thứ 6 của Yamaha sau trụ sở tại các nước Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Ý. Yamaha còn có kế hoạch mở thêm một trung tâm tại Chennai - quê hương của ngành công nghiệp xe máy Ấn Độ.

Dòng xe 100cc mới của Yamaha sẽ là đối thủ chính của Honda Dream Yuga, CB Twister, Bajaj Discover 100T, TVS Star series và Suzuki Hayate. Yamaha cho biết, việc xây dựng mẫu xe mới này tại Ân Độ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tại Nhật Bản từ đó tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm.

Sirius RC Fi mới vừa được Yamaha giới thiệu tại thị trường Việt Nam

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Dàn Yamaha TFX 150 tụ họp tại Hà Nội

  Dàn Yamaha TFX 150 tụ họp tại Hà Nội

  Khám Phá  - 19/09/2017 10:05 AM

  Từ khi ra mắt khoảng 1 năm trở lại đây, Yamaha TFX 150 đã gắn kết, tạo nên sự nhiệt huyết trong lòng mỗi biker. Thả hồn theo những lời hò hẹn, các biker này mới đây đã cùng xế cưng gặp nhau và cùng chinh phục mọi nẻo đường cùng trong khuôn khổ Club Yamaha TFX Hà Nội.

 • Yamaha Exciter 150 độ phanh gốm phong cách Dubai về Việt Nam

  Yamaha Exciter 150 độ phanh gốm phong cách Dubai về Việt Nam

  Khám Phá  - 18/09/2017 2:12 PM

  Yamaha Exciter 150 được một biker Nha Trang độ cả trăm triệu đổng với nét đáng chú ý là phanh đĩa gốm – carbon, thường chỉ thấy trên nhưng mẫu siêu xe, siêu mô tô rất được các đại gia Dubai ưa chuộng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Yamaha R&D,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc