Thị Trường - 22/11/2013 4:30 PM
Ngoài việc ra mắt chính thức mẫu Concept PES1 tại triển lãm Tokyo Motor Show, Yamaha còn cho người hâm mộn có cái nhìn chi tiết hơn về mẫu motor chạy điện này thông qua một đoạn video.

Yamaha PES1 sử dung loại pin lithium-ion và khung xe monocoque tương tự như mẫu xe  PED1 Concept. PES1 được trang bị hộp số chuyển đổi, cho phép người sử dụng lựa chọn loại hộp số tự động hoặc hộp số tay.

Thông qua đoạn video cho thấy, Yamaha PES1 Electric Concept được trang bị một màn hình cảm ứng tại khu điều khiển trung tâm cung cấp các thông tin về lượng pin, số km, tốc độ xe dang vận hành và các thông tin khác.

Hãng xe nhật Bản cho biết, PES1 Electric Concept  chỉ nặng khoảng 99kg, có được mức trọng lượng lý tưởng này là do Yamaha sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ trong quá trình xây dựng nên chiếc xe. Bên cạnh đó, việc cắt giảm các chi tiết bên dưới yên xe cũng góp phần giảm trọng lượng cho PES1.

Hiện tại, Yamaha PES1 Electric đang ở dạng Concept, có nghĩa là hãng xe Nhật Bản sẽ còn có nhiều thay đổi trước khi biến nó thành phiên bản sản xuất thực tế.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc