Thị Trường, - 20/09/2014 02:40 PM
Rio phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ sẽ được Kia trình làng tại triển lãm Paris Motor Show cùng với người anh em Sorento crossover.

Về cơ bản, Kia Rio mới không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm ngoài phần mái nhà được thiết kế lại, la zăng có nhiều tùy chọn khác nhau và bổ sung thêm một số màu sắc ngoại thất mới. Bên trong, khoang nội thất được bổ sung thêm một màn hình 7 inch tại khu điều khiển trung tâm.

Rio không phải là dòng cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc sub-compact tại thị trường Bắc Mỹ. Mặc dù vậy, doanh số bán hàng của Kia Rio vẫn vượt qua các đối thủ như Mazda2 và Toyota Yaris.

Doanh số bán hàng của Kia Rio đang giảm sút trong năm nay. Theo đó, doanh số của Rio đã giảm 11% so với các đối thủ Nissan Versa và Chevrolet Sonic. Đây chính là lý do thúc đẩy hãng xe Hàn Quốc sớm cải tiến dòng xe này.

Theo kế hoạch, Kia Rio mới sẽ được trình làng tại triển lãm Paris Motor Show 2014 diễn ra vào tháng 10 tới đây. Ngoài Rio, Kia cũng sẽ trưng bày mẫu crossover Sorento thế hệ mới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Kia Rio, Kia
Đường Giá đất