Thị Trường - 25/11/2018 8:44 AM
Triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur (KLIMS) không chỉ hấp dẫn bởi các mẫu xe mới mà còn có sự hiện diện của các chân dài gợi cảm.

xa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpur

Triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur (KLIMS) sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Malaysia (MITEC), Kuala Lumpur. Đơn vị tổ chức chính là Hiệp hội ô tô Malaysia.

xa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpur

Đến với triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur (KLIMS) năm nay, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe mới, công nghệ cũng như dịch vụ tiện ích của các thương hiệu nổi tiếng như Daihatsu, Ford, Honda, Hyundai, Infiniti, Isuzu, Kawasaki, Kia, Lexus, Mitsubishi, Nissan, Peugeot, Perodua, Proton, Toyota, UD, V-Kool, 3M.

xa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpur

Bên cạnh các mẫu xe mới thì dàn người mẫu nóng bỏng cũng không kém phần thua thiệt. Cùng CafeAuto giải tỏa stress sau 1 tuần làm việc căng thẳng với hình ảnh những đường cong gợi cảm ấy.

xa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpurxa-stress-cuoi-tuan-voi-hotgirl-nong-bong-tai-trien-lam-o-to-quoc-te-kuala-lumpur

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc