Thị Trường - 15/10/2017 8:56 AM
Mới đây, hãng xe Đức chính thức tuyên bố sẽ dưng sản xuất Volkswagen Scirocco sau 42 năm có mặt trên thị trường.

volkswagen-scirocco-chinh-thuc-bi-khai-tu

Volkswagen không giải thích lý do vì sao lại đưa ra quyết định này, tuy nhiên trong tháng 9 /2017, các đại lý tại Đức chỉ tiêu thụ được 2 chiếc Scirocco, cũng trong vòng 10 năm trở lại đây, doanh số không mấy khả quan khiến Volkswagen không còn mặn mà với dòng xe lớn tuổi này.

volkswagen-scirocco-chinh-thuc-bi-khai-tu

Lần cập nhật cuối cùng nhà sản xuất đưa ra 6 lựa chọn động cơ (2 máy dầu), động cơ mạnh nhất là loại 2.0L tăng áp, 4 xy-lanh sản sinh công suất 276 mã lực.

volkswagen-scirocco-chinh-thuc-bi-khai-tu

Trang web tiêu dùng của Đức cho biết: "Khách hàng của Scirocco sẽ không đặt hàng mẫu xe này nữa. Tuy nhiên, với những xe đã sản xuất trong nhà máy, vẫn sẽ bán với những ai có nhu cầu.”

Ra mắt hồi tháng 7 tại thị trường Việt Nam, dòng xe được bán với mức giá khởi điểm từ  1,799 tỷ đồng. Volkswagen Scirocco chỉ được phân phối với số lượng giới hạn 30 chiếc và có tổng cộng 7 lựa chọn khác nhau.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc